sòng bạc trực tuyến Hướng dẫn đến La Boule Roulette

Hướng dẫn đến La Boule Roulette

Tìm hiểu làm thế nào để chơi trò chơi thú vị của La Boule Roulette, một biến thể Roulette của Pháp!

Roulette luôn là một trò chơi bảng sòng bạc nổi tiếng và có nhiều biến thể của nó, bao gồm cả La Boule Roulette. La Boule Roulette tương tự như roulette truyền thống và nó đặc biệt phổ biến ở Pháp. Mặc dù có những điểm tương đồng giữa LA Boule và Roulette tiêu chuẩn, các trò chơi không hoàn toàn giống nhau. Với hướng dẫn này, bạn có thể tìm hiểu các quy tắc cơ bản của La Boule Roulette.

Quy tắc của La Boule Roulette

Bạn bắt đầu bằng cách đặt cược vào một số hoặc một tập hợp số giống như bạn muốn trong roulette tiêu chuẩn. Tuy nhiên, các con số và bánh xe LA là hơi khác nhau. Không giống như một tiêu chuẩn Roulette Mỹ Bánh xe có 38 số (1 đến 36 cộng 0 và 00), một bánh xe LA có 36 khe được đánh số có màu đen, đỏ hoặc vàng. Các số nằm trong khoảng từ 1 đến 9 có nghĩa là mỗi số xuất hiện 4 lần trên bánh xe. Các cược tương tự như roulette vì người chơi có thể đặt cược vào màu sắc, cao (6 đến 9), thấp (1 đến 4), tỷ lệ cược, phát hành hoặc số đơn. Số 5 là khe màu vàng và nó tương tự như 0 và 00 trong roulette tiêu chuẩn ngoại trừ tỷ lệ cược thuận lợi hơn.

Tỷ lệ cược của trò chơi

Trên mỗi đặt cược được đặt trên La Boule Roulette, ngôi nhà có lợi thế 11,11%. Đối với các cược số một, tỷ lệ cược là 7 đến 1. trên số chẵn và số lẻ đặt cược tỷ lệ cược là 1 đến 1. Đối với các cược thấp và cao, tỷ lệ cược là 1 đến 1. tỷ lệ cược màu đỏ và đen cũng là 1 đến 1. Như bạn có thể thấy, việc đặt cược đơn giản hơn trong LA Boule giúp người mới bắt đầu chơi dễ dàng hơn.

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA