vay tốt nhất Lòng trung thành được Astropay khen thưởng: Chương trình VIP mới đưa ra những lợi ích lớn

Xuất bản ngày 31 tháng 8 năm 2022 bởi Brett C

Lòng trung thành được Astropay khen thưởng: Chương trình VIP mới đưa ra những lợi ích lớn

Astropay, giải pháp xử lý thanh toán hàng đầu cho người chơi sòng bạc trực tuyến, đã tiết lộ một chương trình VIP hoàn toàn mới cho những người chơi trung thành. Nó bao gồm phần thưởng lớn cho khách hàng thường xuyên. Ví dụ, các lợi ích của chương trình VIP như hỗ trợ khách hàng chuyên dụng, ưu đãi quảng cáo hào phóng, kinh nghiệm mới lạ và giới hạn giao dịch siêu cao được đưa ra để lấy.

Ngày 29 tháng 8 năm 2022: Astropay Dẫn đường với các giải pháp sáng tạo cho người chơi sòng bạc trực tuyến. Là một trong những dịch vụ xử lý thanh toán trực tuyến hàng đầu thế giới, giải pháp ngân hàng này hiểu được sự xuất hiện của thị trường và phục vụ người chơi theo các điều khoản của họ. Phương pháp ngân hàng nổi tiếng này đã tiết lộ một chương trình VIP để thưởng cho những người bảo trợ trung thành với một loạt các dịch vụ chuyên dụng và phù hợp. Chương trình khách hàng thân thiết của Astropay VIP mang lại nhiều lợi ích, bao gồm trải nghiệm độc quyền và hỗ trợ khách hàng tận tâm.

Các dịch vụ của Astropay sẽ có sẵn cho người dùng trên toàn thế giới. Chương trình VIP dựa trên số lượng giao dịch. Người quản lý tài khoản sẽ tiếp xúc Tất cả các khách hàng đáp ứng các yêu cầu để trở thành VIP để bắt đầu nhận được lợi ích của chương trình. Là một trong những chương trình trung thành hào phóng nhất, lợi ích được đảm bảo cho khách hàng thường xuyên. Astropay tiếp tục cho thấy rằng người dùng của nó là cốt lõi của hoạt động kinh doanh bằng cách cung cấp chương trình phần thưởng này. Họ luôn tìm cách để thưởng cho khách hàng trung thành cho lòng trung thành của họ.

Giám đốc thương mại của Astropay Sara Rita cho biết

Chúng tôi rất vui mừng khi ra mắt chương trình VIP mới. Đây là một ví dụ về cam kết của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu của người dùng cuối, khiến những người đã có mối quan hệ với chúng tôi cảm thấy có giá trị và đặc biệt. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi những ưu đãi sáng tạo và chúng tôi dự định sẽ trao hàng ngàn phần thưởng trong năm nay.

Ví kỹ thuật số của Astropay có sẵn trong hơn 50 loại tiền tệ bằng nhiều ngôn ngữ. Nó cũng có một nhóm chuyên dụng để hỗ trợ người dùng và cung cấp hỗ trợ 24/7. Ví kỹ thuật số này là một cách an toàn và dễ dàng để khách hàng mua hàng quốc tế trực tuyến. Thanh toán với hơn 200 tùy chọn thanh toán bằng đồng địa phương.

Sòng bạc hàng đầu Astropay

Về Astropay

Astropay được thành lập vào năm 2009 và là một nhà lãnh đạo sáng tạo trong các giải pháp thanh toán toàn cầu. Astropay là ví kỹ thuật số ưa thích cho hàng triệu người ở Châu Á, Châu Phi, Châu Âu lục địa và Châu Mỹ Latinh muốn gửi hoặc mua trực tuyến trên các trang web quốc tế. Nó cũng giúp các thương nhân truy cập nhiều thị trường nhanh chóng, dễ dàng và an toàn, 

Astropay có văn phòng ở Mỹ Latinh và Vương quốc Anh. Công ty xử lý thanh toán này cung cấp hơn 200 giải pháp thanh toán trên toàn thế giới, với hàng triệu người dùng đã đăng ký đăng ký dịch vụ. Nó rất thành thạo trong các đặc điểm của các thị trường khác nhau và có thể cung cấp một giải pháp phù hợp, hiệu quả về chi phí cho tất cả khách hàng, thương nhân, đối tác kinh doanh và người dùng cuối. Astropay là đối tác chính của đội tuyển Wolverhampton Wolverhampton của Vương quốc Anh Wolverhampton.

Khách hàng có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt ứng dụng Astropay cho iPhone và iPad thông qua App Store hoặc cho các thiết bị Android thông qua Google Play Store. Giải pháp thanh toán Astropay là PCI DSS được chứng nhận cho tất cả các giao dịch.


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA