vay tiền idong Tại bộ phim chuyển đổi, PlayTech buộc phải phanh vào tăng trưởng do Snaitech ở Ý

Xuất bản ngày 27 tháng 3 năm 2020 bởi Lee R

Tại bộ phim chuyển đổi, PlayTech buộc phải phanh vào tăng trưởng do Snaitech ở Ý

Tiến bộ từ thỏa thuận Snaitech lập kỷ lục đã được gác lại, mỗi bản cập nhật nhà đầu tư khẩn cấp của Playtech.

Corona hoàn tác ngay cả các kế hoạch và số liệu được đặt ra tốt nhất cho các lực lượng iGaming hàng đầu như Playtech.

Việc tắt máy

Mới ra khỏi năm đầu tiên của lợi nhuận từ việc mua lại Snaitech được xếp hạng để trở thành động lực chính của sự tăng trưởng và tính bền vững vào năm 2020, PlayTech đã đình chỉ hoạt động cho toàn bộ danh mục đầu tư của các cửa hàng cá cược, arcades và bingos cho đến ít nhất là ngày 3 tháng 4 năm 2020.

Cập nhật các nhà đầu tư liên quan

Thông báo này được đưa ra dưới dạng các nhà đầu tư cập nhật hồ sơ công ty về các dự phòng thị trường Ý trong bối cảnh dịch bệnh Virus Covid-19, và đại diện cho loại cập nhật PlayTech và tất cả các công ty Igaming được giao dịch công khai khác trong Nước Ý có thể bị buộc phải phát hành cho tương lai gần.

Phong cảnh Ý

Các hạn chế nghiêm trọng mà chính phủ Ý đã buộc phải áp đặt sự di chuyển của 16 triệu người của khu vực Greater Lombard và ngoài việc đình chỉ hiệu quả M và thỏa thuận lớn nhất của Playtech.

Hy vọng cao đang chờ xử lý

Việc mua lại Snaitech với giá 850 triệu euro vào tháng 4 năm 2018 được thiết kế để hồi sinh sự hiện diện của B2C của Playtech tại một trong những mạng lưới bán lẻ lớn nhất của Ý trong bối cảnh sự phô trương và hiệu suất mạnh mẽ. Chỉ vài ngày trước, PlayTech đã đi xa đến mức được chỉ định là Snaitech, đó là người biểu diễn nổi bật trong kết quả cả năm 2019, tăng doanh thu 62% lên 830 triệu euro (năm 2018: 511 triệu euro) và đóng góp EBITDA lành mạnh là 162 triệu euro € (Năm 2018: 93 triệu euro).

Kết tủa nhưng có mặt khắp nơi

Bây giờ, tất nhiên, chúng ta đang ở một kỷ nguyên mới. Trong một sự đảo ngược nhanh chóng về định hướng, một bản cập nhật của nhà đầu tư để giải quyết các lo ngại là cần thiết sau khi giao dịch trên cổ phiếu PlayTech tựa FTSE đã thấy giá cổ phiếu của nhóm công nghệ đóng lại ở mức thấp nhất một năm (thị trường cao 224p).

Giám sát hy vọng

Trong một dấu hiệu khác của The Times, quản trị PlayTech đã kết thúc bản cập nhật với sự đảm bảo rằng công ty sẽ tiếp tục giám sát chặt chẽ các phát triển Covid-19 của Ý và sẽ cập nhật các nhà đầu tư khi thích hợp.

Hy vọng rằng bản cập nhật đó sẽ bao gồm việc nối lại hoạt động của Snaitech tại hoặc gần hạn chót ngày 3 tháng 4; Thật không may, việc đặt cược đó xuất hiện một giả định ngu ngốc vào thời điểm này; Trong khi Ý tiếp tục nỗ lực để có được một tình huống tràn lan trong tầm kiểm soát.

Quan điểm

Cho đến khi một giới hạn về sự lây lan của nhiễm trùng corona và điều trị đồng đều xuất hiện, điều tốt nhất có thể hy vọng là các nhà đầu tư tương tự lo ngại và sự gián đoạn tổ chức không lan truyền đến các khu vực pháp lý khác.

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA