vay tiền online không lãi suất igaming khổng lồ Playson kỷ niệm mười năm tăng trưởng thông qua một cuộc thi từ thiện lớn

Xuất bản ngày 5 tháng 8 năm 2022 bởi Brett C

igaming khổng lồ Playson kỷ niệm mười năm tăng trưởng thông qua một cuộc thi từ thiện lớn

Một nhà cung cấp nội dung Igaming hàng đầu, Playson đang tổ chức một cột mốc quan trọng bằng cách hỗ trợ các nguyên nhân của Ukraine với một giải đấu xung nhịp và nhiều quyên góp từ thiện.

Malta, ngày 2 tháng 8 năm 2022:  Playson đang kỷ niệm 10 năm với một giải đấu từ thiện độc đáo có tựa đề 'Play Big Play là trên'. Cộng đồng Igaming được khuyến khích tham gia vào các lễ kỷ niệm. Playson, một nhà phát triển trò chơi sòng bạc trực tuyến mang tính biểu tượng và nhà cung cấp Igaming Solutions, được dành riêng để mang lại sự phấn khích cho mọi người trên toàn thế giới. Nhà cung cấp có nhiều người Ukraine trong nhóm của mình và muốn hỗ trợ họ trong những thời gian vô cùng cố gắng này.

Công ty đang kỷ niệm năm thứ 10 trong kinh doanh bằng cách tổ chức giải trí có lợi cho sáu tổ chức từ thiện có trụ sở tại Ukraine: Tận hưởng cuộc sống, Prytula Foundation trở lại Alive, Tabletochki, Be Kind và Dobro. Những người tham gia có thể tham gia giải đấu 10 giờ bất cứ lúc nào trong khoảng thời gian từ 12 giờ trưa đến 10 giờ tối (CET). Mười ứng cử viên hàng đầu sẽ nhận được một khoản quyên góp 1.000 EUR sẽ được tặng cho tổ chức từ thiện mà họ chọn. Ngoài ra, mười người tham gia hàng đầu sẽ nhận được thẻ quà tặng Amazon $ 100 để cảm ơn họ vì những đóng góp của họ.

Các Lịch sử của Playson

Playson được thành lập vào năm 2012 và đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng thương mại đáng kể trong lịch sử mười năm của nó. Điều này đã cho phép công ty trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực iGaming. Playson hiện có hơn 1.500 nhà khai thác và một mạng lưới các nhà khai thác đối tác tại hơn 20 thị trường quy định toàn cầu. Tiêu đề Playson có một lượng lớn khán giả và một danh mục sản phẩm đáng chú ý. Có 33 triệu người chơi hoạt động hàng tháng tại Playson.

Playson đã cam kết cung cấp nhiều lựa chọn các tựa game thú vị, chất lượng cao được thiết kế để tăng sự tham gia và duy trì của người chơi trong những năm qua. Ngoài ra, các công cụ quảng cáo của nhà cung cấp rất đáng chú ý - bao gồm vụ nổ tiền mặt, giải đấu, giảm giải thưởng ngẫu nhiên và điểm số của những người khác.

Alex Ivshin là Giám đốc điều hành của Playson. Anh ấy nói,

"Đó là một mười năm tuyệt vời; cuộc hành trình từ buổi ra mắt đến hiện tại đã có rất nhiều khoảnh khắc thành công to lớn và rất nhiều lễ kỷ niệm. Kết quả cho các đối tác của chúng tôi. Chúng tôi quyết tâm tiếp tục đẩy Playson đến giai đoạn tiếp theo của sự tiến hóa của chúng tôi, tăng các dịch vụ của chúng tôi và hỗ trợ các nhà khai thác của chúng tôi. Chúng tôi cảm ơn tất cả các đối tác của chúng tôi đã hỗ trợ chúng tôi trong suốt hành trình này.

Chúng tôi mong muốn tiếp tục mối quan hệ mạnh mẽ của mình trong mười năm tới. "Ivshin nói," với tư cách là một công ty có nhiều nhân viên ở Ukraine, chúng tôi luôn nghĩ về họ. Chúng tôi sẽ không ngừng tìm cách chúng tôi có thể giúp các cộng đồng này trong tình huống hiện tại này. Vì vậy, nhiều nhân viên của chúng tôi đã quyên góp thời gian của họ và tình nguyện trong những thời điểm khó khăn này. Bây giờ chúng tôi muốn kết hợp với nhau như một công ty và cung cấp các quỹ rất cần thiết cho nhiều tổ chức Ukraine tuyệt vời. Chúng tôi hy vọng rằng người hâm mộ và đối tác của chúng tôi sẽ thích giải đấu và họ sẽ giúp chúng tôi tiếp cận với những người có nhu cầu ở Ukraine. "

Sòng bạc playson hàng đầu

Về Playson

Playson, một nhà cung cấp giải trí kỹ thuật số phát triển nhanh chóng, hoạt động tại 20 thị trường được quy định với hơn 140 đối tác trên toàn thế giới. Playson cung cấp một loạt các trò chơi sòng bạc trực tuyến dựa trên toán học mê hoặc và các yếu tố hình ảnh được thiết kế đẹp mắt. Nhân viên của Playson có trụ sở tại Malta, Vương quốc Anh, Ukraine và Slovakia. Hungary, Đài Loan, Romania, Slovakia, Hungary, Đài Loan và Hy Lạp. Playson có giấy phép hoạt động từ ONJN, HGC và UKGC. Thêm vào đó, Playson có một thông báo nhận dạng MGA. Các giấy phép này cho phép Playson thực hiện tham vọng của mình để cung cấp giải trí và sự hài lòng cho những người chơi tích cực trên tất cả các thị trường được quy định.


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA