vay tiền trả góp 48 tháng Sòng bạc trực tuyến Backgammon tốt nhất cho năm 2022

Nếu bạn thích chơi Backgammon Online, bạn sẽ yêu thích hướng dẫn cuối cùng của chúng tôi đến các trang web Backgammon tốt nhất. Nhóm của chúng tôi đã tập hợp trang này để giúp bạn chơi backgammon trực tuyến để kiếm tiền hoặc miễn phí. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách chọn trang web phù hợp cho bạn và dạy bạn mọi thứ bạn cần biết để chơi Backgammon, từ các quy tắc cơ bản đến các mẹo bạn cần để thành thạo một trong những trò chơi trên bảng phổ biến nhất thế giới.

Cờ thỏ cáo
Sòng bạc trực tuyến Backgammon tốt nhất cho năm 2022

Chơi backgammon trực tuyến với tiền thật

Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để tạo ra một danh sách các sòng bạc trực tuyến Backgammon tốt nhất. Mỗi trang web này không chỉ an toàn và đáng tin cậy mà còn cung cấp hành động backgammon tuyệt vời. Bắt đầu chơi backgammon trực tuyến ngay hôm nay bằng cách chọn từ một trong các trang web được đề xuất của chúng tôi.

Tham gia các trang web backgammon được đề xuất hàng đầu của chúng tôi

1
Winabet365
Được đánh giá 4.5 / 5
Đặc trưng

Hơn 65.000 sự kiện mỗi tháng

Đặt cược trên hơn 50 môn thể thao khác nhau

Được cấp phép và an toàn đầy đủ

Nhà cung cấp phần mềm
Mạng Dịch vụ Zeus Playson Chơi thực dụng Trận đấu thế giới Multislot Wazdan Genii + 50 nữa
dota 2 item game nối chữ
Các lựa chọn thanh toán
Winabet365
Winabet365
Winabet365
truyền hình trực tuyến bóng đá
mở thẻ tín dụng Winabet365
Winabet365
Winabet365
livescore bong da hom nay + 3 cái nữa
làm cách nào để kiếm tiền
2
Sòng bạc 1xbet
trung thu fo4
Được đánh giá 4.6 / 5 vay tiền gấp online
event f04
Thưởng

game among us miễn phí $ 1500 + 150 vòng quay miễn phí lịch thi đấu đội tuyển quốc gia

Ngôn ngữ
vòng loại world cup của đội tuyển việt nam AR
en
IR
fr
Đặc trưng

Ứng dụng Android và iOS có sẵn

Hỗ trợ nhanh qua trò chuyện trực tiếp

Hàng ngàn trò chơi thú vị

Nhà cung cấp phần mềm
Playtech Microgaming Mạng Igt BetSoft
Các lựa chọn thanh toán
Sòng bạc 1xbet
Sòng bạc 1xbet
Sòng bạc 1xbet
Sòng bạc 1xbet
Sòng bạc 1xbet
Sòng bạc 1xbet
+ 1 cái nữa
3
Sòng bạc Megapari
Được đánh giá 4.5 / 5
Đặc trưng

Rút tiền nhanh và miễn phí

Tiền thưởng chào mừng hào phóng

Hỗ trợ khách hàng Ả Rập

Nhà cung cấp phần mềm
Trò chơi 1 × 2 Trò chơi Apollo Chơi game tháng 8 Belatra Betixon BetSoft Trò chơi BF Bgaming + 67 nữa
Các lựa chọn thanh toán
Sòng bạc Megapari
Sòng bạc Megapari
Sòng bạc Megapari
Sòng bạc Megapari
Sòng bạc Megapari
Sòng bạc Megapari
+ 23 nữa

Cách chơi Backgammon Online - Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu

Như cờ vua hoặc bài xì phé, Backgammon là một trò chơi mà bạn có thể chơi trực tuyến dễ dàng như trong nhà của mình. Điều đó có nghĩa là nếu bạn đã biết trò chơi, bạn đã sẵn sàng chơi backgammon trực tuyến ngay bây giờ. Nếu bạn mới tham gia trò chơi, đừng lo lắng: chúng tôi sẽ dạy bạn cách chơi backgammon trong phần này.

Backgammon là một trò chơi hai người chơi mà trò chơi trên một bảng chuyên dụng-một trò chơi mà bạn thường có thể tìm thấy ở mặt trái của một bảng kiểm tra hoặc bảng dự thảo. Bảng bao gồm 24 điểm - hoặc hình tam giác - màu sáng và màu tối xen kẽ. Những điểm đó được chia thành bốn góc phần tư của sáu điểm mỗi điểm.

Bây giờ bạn đã quen thuộc với bảng, đã đến lúc thiết lập nó cho trò chơi Backgammon đầu tiên của bạn.

Thành lập

Người chơi ngồi đối diện nhau ở phía đối diện của bảng. Mỗi người chơi bắt đầu trò chơi với 15 người kiểm tra. Các điểm được đánh số từ một đến 24. Hai người chơi xem bảng là hình ảnh phản chiếu của nhau. Mỗi người có 1-12 điểm riêng theo thứ tự của họ. 13-24 điểm đứng về phía đối thủ của họ, với 12 và 13 đối diện nhau. Người chơi đầu tiên 1 điểm là người chơi thứ hai 24 điểm và ngược lại.

Đây là cách mỗi người chơi thiết lập trình kiểm tra của họ:

  • Hai người kiểm tra trên 24 điểm
  • Năm người kiểm tra trên 13 điểm
  • Ba người kiểm tra trên 8 điểm
  • Năm người kiểm tra trên điểm 6

Trong suốt trò chơi, người chơi sẽ chuyển người kiểm tra của họ từ 24 điểm về phía 1 điểm. Quadrant chứa 1-6 điểm của bạn được gọi là bảng gia đình của bạn.

Trò chơi sử dụng hai con xúc xắc sáu mặt tiêu chuẩn để di chuyển các mảnh của bạn, cùng với một cái chết đặc biệt được gọi là hình khối nhân đôi. Cube nhân đôi giúp xác định cổ phần của mỗi trò chơi.

Bảng backgammon

Sự chuyển động

Để bắt đầu trò chơi, mỗi người chơi sẽ lăn một cái chết, với người chơi lăn cao hơn trước.

Thông thường, những cuộn đó cũng sẽ được người chơi đầu tiên sử dụng cho chuyển động ở lượt đầu tiên của họ. Nếu hai người chơi cuộn cùng một số, họ nên quay lại cho đến khi ai đó cuộn số cao hơn. Nếu người chơi cạnh tranh trong nhiều trò chơi trong suốt một trận đấu, người chiến thắng từ trò chơi cuối cùng sẽ đi đầu tiên trong lần tiếp theo. Người chơi sẽ thay thế các lượt trong suốt trò chơi.

Người chơi phải di chuyển người kiểm tra của họ dựa trên các con số trên xúc xắc. Các quy tắc chuyển động chính của Backgammon là:

  • Người chơi phải di chuyển người kiểm tra của họ về phía trước số lượng điểm chính xác được hiển thị trên mỗi lần chết, nếu có thể. Chẳng hạn, nếu bạn lăn 5 và 2 (5-2), bạn phải di chuyển một người kiểm tra năm điểm về phía trước, và cũng di chuyển một người kiểm tra 2 điểm về phía trước.
  • Bạn có thể di chuyển cùng một người kiểm tra cho cả hai con xúc xắc. Trong ví dụ trên, điều đó có nghĩa là bạn sẽ di chuyển một người kiểm tra 7 điểm về phía trước. Tuy nhiên, bạn phải có thể thực hiện hai động thái pháp lý để làm điều này. Trong ví dụ này, bạn phải có khả năng di chuyển hợp pháp trình kiểm tra của mình một cách hợp pháp 2 điểm và sau đó là 5 điểm, hoặc ngược lại.
  • Nếu bạn tăng gấp đôi, bạn phải sử dụng mỗi cái chết hai lần, với tổng số bốn động tác. Chẳng hạn, nếu bạn lăn 3-3, bạn phải thực hiện bốn động tác ba điểm mỗi lần.
  • Nếu bạn chỉ có thể thực hiện một cách hợp pháp với một di chuyển, bạn phải sử dụng số cao hơn nếu có thể. Nếu bạn có thể sử dụng một cái chết để sử dụng cái chết khác có thể, bạn phải làm như vậy. Nếu bạn không thể sử dụng thêm bất kỳ con xúc xắc nào, lượt của bạn kết thúc.
  • Bạn luôn có thể di chuyển một người kiểm tra đến một điểm không có người, hoặc một người có bất kỳ số lượng người kiểm tra của riêng bạn.
  • Nếu một điểm giữ hai hoặc nhiều người kiểm tra đối thủ của bạn, bạn không được di chuyển trình kiểm tra đến điểm đó.

Đánh và vào

Bạn có thể chuyển trình kiểm tra của mình đến một điểm có chứa chính xác một trong những người kiểm tra đối thủ của bạn. Người kiểm tra đơn độc đó được biết đến như một blot. Bằng cách di chuyển đến thời điểm đó, bạn sẽ đánh vào người kiểm tra của họ và nó sẽ di chuyển đến thanh ở trung tâm của bảng.

Nếu bạn bắt đầu lượt của mình với bất kỳ trình kiểm tra nào trên thanh, bạn phải di chuyển chúng trở lại bảng trước khi bạn có thể thực hiện bất kỳ động tác nào khác. Checkers nhập bảng bằng cách chuyển đến một điểm pháp lý tương ứng với một trong những vai trò chết của bạn. Chẳng hạn, nếu bạn cuộn một, bạn có thể nhập trình kiểm tra vào đối thủ của bạn 1 điểm (24 điểm của bạn). Một cuộn hai cho phép bạn nhập trình kiểm tra trên điểm 2 của đối thủ, v.v.

Trình kiểm tra của bạn có thể nhập vào các điểm bạn cuộn trừ khi hai hoặc nhiều người kiểm tra đối thủ của bạn đã ở đó. Nếu bạn không thể nhập một cách hợp pháp một trình kiểm tra bằng cách sử dụng cuộn chết của bạn, thì lượt của bạn đã kết thúc. Nếu bạn có thể nhập một số nhưng không phải tất cả các trình kiểm tra của bạn từ thanh, thì bạn phải nhập càng nhiều càng tốt, sau đó kết thúc lượt của bạn. Bất kỳ số còn lại được sử dụng sau khi nhập tất cả các trình kiểm tra của bạn từ thanh phải được sử dụng - nếu có thể - để di chuyển một hoặc nhiều phần của bạn.

Mang

Khi tất cả 15 người kiểm tra của bạn đang ở trong bảng nhà của bạn-một lần nữa, đó là góc phần tư của bảng chứa 1-6 điểm của bạn-bạn có thể bắt đầu chịu đựng. Đây là thuật ngữ để loại bỏ người kiểm tra của bạn khỏi trò chơi.

Bạn có thể thoát khỏi một trình kiểm tra bằng cách lăn một số bằng điểm mà trình kiểm tra mà trình kiểm tra đang bật. Chẳng hạn, nếu bạn cuộn năm, bạn phải xóa một trình kiểm tra trên 5 điểm của mình hoặc thực hiện một động thái hợp pháp với trình kiểm tra ở điểm cao hơn. Ví dụ, trong ví dụ về việc lăn năm năm, bạn có thể chuyển một trình kiểm tra từ 6 điểm sang 1 điểm.

Nếu không có người kiểm tra trên điểm bạn đã lăn hoặc bất kỳ điểm được đánh số cao hơn, bạn phải thoát khỏi một trình kiểm tra từ điểm cao nhất nơi bạn có trình kiểm tra.

Bạn chỉ có thể chịu đựng nếu tất cả các trình kiểm tra của bạn đang chơi đều ở trong bảng nhà của bạn. Nếu đối thủ của bạn đánh một trong những người kiểm tra của bạn trở lại thanh, bạn phải nhập trình kiểm tra đó và mang nó trở lại bảng nhà trước khi bạn có thể bắt đầu lại.

Mang lại là mục tiêu cuối cùng của một trò chơi Backgammon. Người chơi đầu tiên chịu đựng tất cả những người kiểm tra của họ chiến thắng trong trò chơi.

Nhân đôi khối lập phương

Cube nhân đôi thêm một lớp chiến lược khác vào một trò chơi backgammon. Cái chết này có sáu mặt với số 2, 4, 8, 16, 32 và 64. Khi bạn chơi backgammon để kiếm tiền thật, bạn sẽ chơi với giá đặt cổ phần trên mỗi điểm. Cube nhân đôi cho phép người chơi tăng số lượng điểm đang bị đe dọa trong một trò chơi.

Khi bắt đầu trò chơi, khối lập phương gấp đôi được đặt ở trung tâm của quán bar, với 64 mặt lên. Một người chơi có thể đề xuất nhân đôi các cổ phần khi bắt đầu lượt của riêng họ, trước khi họ lăn xúc xắc.

Đối thủ của bạn bây giờ có hai lựa chọn. Họ có thể từ chối nhân đôi, có nghĩa là họ ngay lập tức thừa nhận trò chơi và thua cho cổ phần hiện tại. Họ cũng có thể chấp nhận, điều này tiếp tục trò chơi với gấp đôi cổ phần hiện tại.

Khi một người chơi chấp nhận một cú đúp, họ kiểm soát khối lập phương gấp đôi, với mặt số 2 mặt lên. Bây giờ họ có tùy chọn tăng gấp đôi trước khi họ lăn xúc xắc để di chuyển trên một lượt của họ. Điều này tuân theo các quy tắc tương tự như trước đây. Đối thủ có thể thừa nhận trò chơi, mất hai điểm hoặc chấp nhận cú đúp, nâng cổ phần lên bốn điểm và kiểm soát chính cái chết.

Miễn là người chơi tiếp tục chấp nhận, không có giới hạn nào về số lượng nhân đôi có thể xảy ra. Trong khi khối nhân đôi chỉ hiển thị số lượng lên tới 64, việc tăng gấp đôi hơn nữa có thể nâng cổ phần lên 128 điểm, 256 điểm và hơn thế nữa.

Mặc dù khối lập phương được sử dụng khi chơi backgammon trực tuyến để kiếm tiền, nhưng nó cũng rất quan trọng trong chơi giải đấu. Bạn có thể chơi một trận đấu với một số điểm nhất định, với việc nhân đôi khối tăng số lượng điểm bị đe dọa trong một trò chơi.

Các cổ phần của một trò chơi có thể tăng vượt ra ngoài các khối nhân đôi trong các tình huống nhất định. Nếu một người chơi thua mà không chịu bất kỳ người kiểm tra nào của họ, thì đó được gọi là gammon và người chơi sẽ mất gấp đôi giá trị của khối lập phương gấp đôi. Nếu một người chơi thua mà không chịu bất kỳ người kiểm tra nào và vẫn có ít nhất một người kiểm tra trên thanh hoặc trong nhà của người chơi khác, họ phải chịu một backgammon và mất ba điểm trên khối lượng nhân đôi.

Chơi backgammon trực tuyến miễn phí

Bây giờ bạn đã học cách chơi, bạn có thể chơi Backgammon miễn phí bên dưới! Điều này sẽ cho bạn cơ hội kiểm tra các kỹ năng của bạn và đảm bảo bạn hoàn toàn hiểu các quy tắc trước khi thử một trong những sòng bạc trực tuyến backgammon tốt nhất của chúng tôi.

Hãy thử trò chơi backgammon trực tuyến miễn phí của chúng tôi

Các biến thể backgammon trực tuyến phổ biến nhất

Mặc dù các quy tắc chúng tôi mô tả ở trên áp dụng cho Backgammon tiêu chuẩn, có một số biến thể Backgammon phổ biến được chơi trên toàn thế giới. Các quy tắc này có thể đơn giản như thay đổi vị trí bắt đầu hoặc chúng có thể thay đổi hoàn toàn cách người kiểm tra của bạn di chuyển xung quanh bảng.

Trong khi có nhiều biến thể, một số ít nổi bật là đặc biệt phổ biến. Ở đây, một cái nhìn về một vài biến thể chính, một số trong đó bạn có thể chạy vào một số trang web backgammon hàng đầu của chúng tôi.

ACEY-DEUCEY

Trong Acey-Deucey, người chơi bắt đầu trò chơi mà không có người kiểm tra nào của họ trên bảng. Để bắt đầu, bạn phải chịu đựng sự kiểm tra của bạn, nhiều như bạn muốn khi nhập các mảnh từ thanh. Ngoài ra, nếu bạn lăn 1-2, bạn có thể chọn bất kỳ động tác đôi nào bạn thích bên cạnh việc thực hiện các động tác 1 và 2 của bạn. Bạn cũng rẽ thêm nếu bạn lăn 1-2 hoặc nhân đôi.

Hypergammon

Hypergammon là phiên bản đơn giản của backgammon, trong đó mỗi bên bắt đầu chỉ với ba người kiểm tra với một chặng đường dài để đi trước khi tắt. Những mảnh này bắt đầu trên điểm 22, 23 điểm và 24 điểm. Các blots là phổ biến trong hypergammon và chiến lược vẫn rất phức tạp mặc dù số lượng người kiểm tra hạn chế trong trò chơi.

Nard

Nard là một biến thể cổ xưa của Backgammon sử dụng hầu hết các quy tắc giống như trò chơi hiện đại. Tuy nhiên, vị trí bắt đầu cho người kiểm tra khác nhau đáng kể so với vị trí được sử dụng ngày nay. Hầu hết các quy tắc được phục hồi từ các bản thảo cổ đại không bao gồm các quy tắc đặc biệt cho nhân đôi, nghĩa là chúng thường được coi là cuộn bình thường.

Tapa

Tapa là một biến thể phổ biến ở một số quốc gia, bao gồm Syria (nơi được gọi là Mahbousseh), Bulgaria và Hy Lạp. Nó thường được chơi như một phần của một loạt bao gồm Backgammon tiêu chuẩn và các biến thể khác. Trong Tapa, người chơi bắt đầu với tất cả các trình kiểm tra của họ trên 24 điểm. Bạn không thể đánh một trình kiểm tra duy nhất của đối thủ trong biến thể này. Thay vào đó, nếu bạn hạ cánh trên một mảnh duy nhất, bạn ghim người kiểm tra đó. Một người kiểm tra được ghim không thể di chuyển, và người chơi bị ghim không thể hạ cánh một người kiểm tra khác vào điểm đó.

Các chiến lược hàng đầu để giành chiến thắng tại Backgammon

Người chơi trên khắp thế giới yêu thích Backgammon vì sự pha trộn hoàn hảo giữa may mắn và chiến lược. Mặc dù con xúc xắc có thể quyết định người chiến thắng trong một trò chơi, nhưng chỉ có chiến lược âm thanh mới có thể giúp bạn giành chiến thắng trong thời gian dài. Ở đây, một cái nhìn về một vài chiến lược và chiến thuật có thể giúp bạn giành được nhiều tiền hơn chơi tại các trang web Backgammon tốt nhất.

Chạy trò chơi

Đúng như tên gọi, trò chơi đang chạy là một chiến lược cố gắng biến một trò chơi thành một cuộc đua. Khi sử dụng chiến lược này, người chơi sẽ di chuyển người kiểm tra của họ nhanh nhất có thể mà không chú ý nhiều đến việc bảo vệ các mảnh của họ hoặc đánh đối thủ trừ khi nó giành được sự chậm tiến độ của họ.

Một trò chơi đang chạy thường phát triển khi cả hai người chơi đã tiến lên người kiểm tra của họ đến các điểm mà họ lại ở trong các nhóm an toàn, và các điểm bắt hoặc khối trong tương lai là không thể. Với rất ít cuộc tấn công và phòng thủ có thể, cả hai người chơi sẽ chạy đua kết thúc thay thế. Các động tác tối ưu là quan trọng, nhưng người chơi có được các cuộn tốt hơn có thể sẽ chiến thắng cuộc đua.

Tấn công Blitz

Khi một người chơi sử dụng chiến lược Blitz, họ đã cố gắng khóa đối thủ của mình trong khi cũng tiến xa nhất có thể. Trong một cuộc tấn công thành công của Blitz, bạn sẽ lấp đầy tất cả sáu điểm trong bảng nhà của mình, sau đó đánh ít nhất một trong những người kiểm tra đối thủ của bạn vào quán bar, khiến họ không thể vào phần của họ cho đến khi bạn bắt đầu.

Một blitz có thể dễ dàng dẫn đến gammons hoặc thậm chí backgammons, có thể có nghĩa là chiến thắng lớn khi kết hợp với việc sử dụng kịp thời khối lập phương. Tuy nhiên, nó rất dễ bị quá mức và nếu đối thủ của bạn bắt đầu lấp đầy điểm trong bảng chính của mình, cuối cùng bạn có thể trả tiền cho trò chơi rủi ro của mình khi người kiểm tra của bạn bị mắc kẹt trên thanh. 

Giữ

Nếu bạn tụt lại phía sau trong cuộc đua, một chiến lược nắm giữ có thể là đặt cược tốt nhất của bạn để trở lại trò chơi. Trong chiến lược này, bạn sẽ muốn thiết lập một mỏ neo - một điểm an toàn nơi bạn có nhiều người kiểm tra - trong hoặc gần bảng nhà đối thủ của bạn.

Bằng cách này, bạn có thể thiết lập một điểm mà bạn có thể tấn công bất kỳ người kiểm tra nào liên doanh gần mỏ neo của bạn. Điều này có thể làm chậm đối thủ của bạn cho đến khi bạn có thể bị đánh kịp thời hoặc lăn một cú đúp cao, một trong hai có thể giúp bạn trở lại ngay trong trò chơi.

Trò chơi trở lại

Chiến lược trò chơi phía sau là một nỗ lực khác để phục hồi từ một vị trí kém. Trong chiến lược này, bạn muốn thiết lập hai mỏ neo trong bảng nhà đối thủ của bạn. Lý tưởng nhất, những mỏ neo này phải ở các điểm thấp nhất có thể, chẳng hạn như 1 và 3 hoặc 2 và 3.

Điều này hiệu quả nhất là một chiến lược trò chơi muộn khi hầu hết các trình kiểm tra của bạn đều tiên tiến, nhưng bạn có một vài trở lại để thiết lập neo của bạn. Nếu những người kiểm tra nâng cao của bạn có thể chiếm giữ bảng tại nhà của bạn, cả hai bạn có thể tìm kiếm cơ hội để đánh một người kiểm tra đối thủ tiến bộ, sau đó làm cho họ khó nhập mảnh đó từ thanh.

Lịch sử của Backgammon

Trong khi nguồn gốc chính xác của Backgammon đã bị mất theo thời gian, các trò chơi đua tương tự có từ khoảng 3000 trước Công nguyên. Các trò chơi như Trò chơi Hoàng gia Ur và những người khác đã được chơi ở Trung Đông trong hàng ngàn năm. Người La Mã cổ đại đã chơi một trò chơi được gọi là Ludus Duodecim Scriptorum, rất giống với Backgammon hiện đại. Các văn bản Ba Tư nói về backgammon vào khoảng năm 600 sau Công nguyên.

Từng là một trò chơi hơi mơ hồ, Backgammon đã trở nên nổi tiếng trong suốt thế kỷ 20. Ngày nay, Backgammon là phổ biến trên khắp Trung Đông và trên toàn thế giới. Hàng triệu người đam mê chơi backgammon miễn phí giữa bạn bè và gia đình. Đánh bạc trên Backgammon cũng là phổ biến, và một cảnh cạnh tranh quốc tế rộng lớn đã phát triển. Tim Holland đã giành giải vô địch thế giới backgammon đầu tiên vào năm 1967 và các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới tranh giành danh hiệu hàng năm ở Monte Carlo.

Bắt đầu chơi backgammon trực tuyến để kiếm tiền ngay hôm nay

Được trang bị các chiến lược của chúng tôi và sự hiểu biết đầy đủ về các quy tắc, bạn đã sẵn sàng chơi backgammon để lấy tiền thật. Đăng ký với một trong những sòng bạc trực tuyến backgammon tốt nhất của chúng tôi để nhảy ngay vào hành động ngày hôm nay!

Đặt cược o đặt cược thể thao
Được đánh giá 4.7 / 5
Đặc trưng

24/7 Hỗ trợ trực tiếp bằng tiếng Ả Rập

Tất cả các loại tiền tệ Ả Rập được hỗ trợ

Phạm vi trò chơi sòng bạc tuyệt vời

Nhà cung cấp phần mềm
Mạng Playn Go Chơi thực dụng Spinomenal BetSoft Endorphina Red Tiger Gaming Trò chơi thời gian lớn + 23 nữa
Các lựa chọn thanh toán
Đặt cược o đặt cược thể thao
Đặt cược o đặt cược thể thao
Đặt cược o đặt cược thể thao
Đặt cược o đặt cược thể thao
Đặt cược o đặt cược thể thao
Đặt cược o đặt cược thể thao
+ 5 nữa

Câu hỏi thường gặp

Có, bạn có thể chơi backgammon trực tuyến để kiếm tiền hoặc miễn phí tại một số trang web. Chúng tôi đã cung cấp một danh sách sòng bạc trực tuyến tốt nhất để bạn chọn từ trang này. Chúng tôi đã chọn các trang web này cho cả các trò chơi backgammon của họ và cho lịch sử hoạt động an toàn, công bằng và đáng tin cậy của họ.

Backgammon có thể sử dụng xúc xắc cho chuyển động mảnh, nhưng vẫn còn một yếu tố kỹ năng lớn rất quan trọng để chiến thắng các trò chơi và trận đấu. Để giành chiến thắng tại Backgammon, người chơi phải hiểu chiến lược, xác suất, lý thuyết mở và các yếu tố khác. Điều đó làm cho backgammon trở nên phổ biến trong số những người Chơi trò chơi kỹ năng để kiếm tiền, cùng với các mục yêu thích khác như cờ vua và poker.

Bạn có thể chơi backgammon trực tuyến trên một loạt các thiết bị di động. Giống như cờ vua, Backgammon là một trò chơi trên bảng với bố cục đơn giản, giúp chơi dễ dàng và thú vị ngay cả trên màn hình nhỏ. Đó là lý do tại sao nhiều trang web backgammon tốt nhất cung cấp trò chơi như một phần của sòng bạc di động, cho phép bạn chơi trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Người chơi Backgammon mạnh mẽ sử dụng một loạt các chiến lược tùy thuộc vào tình huống. Chiến thắng người chơi có thể tham gia một cuộc tấn công blitz hoặc cố gắng chiến thắng một cuộc đua, trong khi những người bị tụt lại phía sau phải sử dụng các chiến lược tổ chức để làm chậm đối thủ của họ. Ở cấp độ cơ bản, tạo ra các mỏ neo để bảo vệ các mảnh của bạn trong khi có cơ hội đánh các kẻ kiểm tra đối diện là điểm khởi đầu tuyệt vời cho chiến lược Backgammon.

Điểm ACE là một tên khác cho 1 điểm trên bảng backgammon. Đó cũng là tên của trò chơi Ace-Point, một vị trí cuối trò chơi trong đó người chơi vẫn còn neo vào một điểm của đối thủ, hy vọng sẽ đánh vào người kiểm tra của đối thủ khi họ cố gắng chịu đựng với hy vọng chiến đấu trở lại tro choi.

Chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Tìm hiểu thêm