Sòng bạc Sòng bạc
Ghé thăm trang web
Sòng bạc Sòng bạc
Ghé thăm trang web
URL: powerslots.eu
Năm thành lập: 2014
Khả năng tương thích di động:

Hồ sơ

Giấy phép: Vương quốc AnhThì Malta
Phương pháp thanh toán: Kiểm traThì Câu lạc bộ thực kháchThì Phát hiệnThì MaestroThì Thẻ MastercardThì NetellerThì Trả tiền bằng điện thoại di độngThì PaypalThì SkrillThì UKASHThì Hộ chiếuThì Chuyển dâyThì lý tưởngThì Paysafecard
Các nhà cung cấp trò chơi: igaming2goThì MạngThì Genesis GamingThì 1x2gamingThì MicrogamingThì Gaming NextGen
Tiền tệ: AudThì GBPThì CADThì EURThì NZDThì đô la Mỹ
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Đặc trưng: Ngay lập tức, đại lý trực tiếp, giải độc đắc tiến bộ
Ủng hộ: Trò chuyện trực tiếp

vay trả góp là gì Đánh giá sòng bạc Sòng bạc

Xem lại cập nhật lần cuối trên Ngày 19 tháng 7 năm 2021

Các khe chắc chắn là trọng tâm của sòng bạc Slots, nhưng bạn có thể tìm thấy nhiều trò chơi khác, bao gồm hầu hết các mục yêu thích sòng bạc quen thuộc. Ngoài ra còn có một sự lây lan hợp lý của phần mềm, điều đó có nghĩa là bạn có sự đa dạng trong lựa chọn khe.

Trò chơi

Giao diện chơi game sẽ cho phép bạn trượt giữa các trò chơi nổi bật, khe, trò chơi sòng bạc, thẻ cào và giải độc đắc tiến bộ. Các trò chơi được đặt ra rõ ràng và nhiều người đưa ra tùy chọn thử chúng ở chế độ demo trước, điều này sẽ giúp người chơi giữ lại tiền của họ từ các trò chơi cho đến khi họ chắc chắn rằng chúng sẽ thích chúng.

Phần sòng bạc chứa đầy các trò chơi quen thuộc như Poker, Blackjack và Roulette, nhưng người chơi nên ghé thăm các khe để tìm các trò chơi từ Rabcat, NextGen và microgaming. Với một khối lượng lớn như vậy để duyệt, nó sẽ giúp biết rằng Game of Thrones, Thẩm phán Dredd, Jurassic Park, Thunderstruck 2 và Castle Builder đều là những thành công quan trọng.

Di động

Power Slots có một lựa chọn lành mạnh các vị trí được liệt kê trong số các trò chơi di động của nó. Các mục yêu thích lâu năm như Đặc vụ Jane Blonde, Venetian Rose, Avalon, Tomb Raider, Hitman và Miss Midas đều xuất hiện. Các trò chơi di động cũng bao gồm poker, roulette và blackjack cho trải nghiệm toàn diện có sẵn khi đang di chuyển. Để đảm bảo khả năng tương thích, truy cập các khe điện thông qua các thiết bị Android hoặc Apple được cập nhật lên phiên bản hệ điều hành mới nhất.

Ưu đãi

Người chơi trung bình nên mong đợi có thể tham gia các cuộc đua tiền mặt, yêu cầu các vòng quay miễn phí và thưởng thức các khoản tăng tiền gửi trong suốt thời gian họ chi tiêu với các khe điện. Ưu đãi và sự kiện được lưu trữ mỗi tuần, vì vậy hãy kiểm tra lịch trình để xem chính xác những gì sắp xảy ra tiếp theo.

Tiền gửi

Tiền gửi có thể được thực hiện từ £/€/$ 10 trở lên khi thanh toán được thực hiện bằng Khám phá, MasterCard, Visa, Neteller, Skrill hoặc UKash. Các khe điện cũng sẽ chấp nhận tiền gửi được thực hiện bằng cách sử dụng lý tưởng, nhưng số tiền tối thiểu là £/€/$ 20 thay vì £/€/$ 10.

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA