việc làm online trên điện thoại uy tín Mahjong

Mahjong

Trò chơi Trung Quốc cổ đại này tương tự như trò chơi phương Tây, Rummy, và chiến thắng với kỹ năng, chiến lược và may mắn.

Trong tổng quan về trò chơi này

  • Mahjong cơ bản 
  • Các quy tắc của trò chơi 
  • Mẹo Mahjong 
  • Mahjong trực tuyến 

Mahjong, một trò chơi có nguồn gốc từ cổ đại Trung Quốc, đã trở nên phổ biến ở phương Tây và tham gia thế giới chơi game trực tuyến đang phát triển (thậm chí còn có một ứng dụng Mahjong cho iPhone). Cho dù bạn thích trò chơi trực tiếp hay phiên bản trực tuyến, đây là thông tin bạn cần thưởng thức và giành chiến thắng trong trò chơi!

Mahjong cơ bản

Trong khi một số người coi Mahjong là một trò chơi cơ hội thuần túy, nhưng nó thực sự có một sự cân bằng về kỹ năng và may mắn, quan sát và trí nhớ sắc sảo, để giành chiến thắng. Người chơi chơi với gạch mang các biểu tượng Trung Quốc cụ thể, vẽ và loại bỏ gạch cho đến khi người ta kết hợp một bàn tay hoàn chỉnh để tạo thành bốn nhóm (melds) và một cặp (mắt) - và thắng. Các người chơi mỗi người lăn một con xúc xắc ngay từ đầu để xác định đại lý.

Các quy tắc của trò chơi

Mặc dù có các biến thể châu Á và phương Tây khác của trò chơi này, các quy tắc cơ bản là như nhau.

Mahjong đặt - 144 Gạch ngà trong ba loại: phù hợp (36 gạch trong tre, Vòng tròn, và bộ đồ nhân vật), danh dự (16 gió và 12 viên gạch rồng), và hoa (4 hoa và 4 gạch mùa).

Số lượng người chơi -Bốn người chơi chơi bốn vòng trên bàn 36 mét vuông

Chơi trò chơi - Mỗi người chơi lần lượt nhặt một viên gạch từ "bức tường" (ngăn xếp của gạch được hình thành bởi các cầu thủ khi bắt đầu trò chơi) và sau đó loại bỏ một gạch không cần thiết. Mỗi người chơi phải duy trì mười ba gạch tại bất kỳ thời điểm nào (không bao gồm hoa và mùa là điểm thưởng cho bàn tay chiến thắng).

Kết hợp - Pong (bộ ba gạch giống hệt nhau trong cùng một bộ đồ), Kong (tập hợp bốn ô giống hệt nhau trong cùng một bộ đồ), Chow (Ba gạch số liên tiếp trong cùng một bộ đồ), cặp hoặc mắt (hai gạch giống hệt nhau).

Làm thế nào để giành chiến thắng - Tay hợp pháp bao gồm mười bốn gạch (mười ba gạch trên tay cộng với gạch thứ mười bốn được nhặt từ "bức tường" hoặc bị đánh cắp khi người chơi loại bỏ một gạch) và được làm bằng bốn bộ bất kỳ meld nào cộng với mắt.

Mẹo Mahjong

Để tăng cơ hội chiến thắng của bạn, các chuyên gia đề xuất các mẹo và chiến lược sau:

  1. Thực hành giải mã những viên gạch nào bạn sẽ cần phải giành chiến thắng để xác định mức độ rủi ro của trò chơi của bạn.
  2. Biết các trò chơi trong và ngoài trò chơi để bạn có thể đưa ra quyết định tốt nhất.
  3. Khi loại bỏ gạch, đừng tiết lộ bàn tay bạn đang chơi.
  4. Hãy nhanh chóng (suy nghĩ trên đôi chân của bạn) và linh hoạt (hãy chuẩn bị cho mọi tình huống).
  5. Khi bạn không có bàn tay chiến thắng, chiến thắng bằng cách không thua (chơi để hòa).
  6. Tránh loại bỏ ngói chiến thắng: xem gạch mà đối thủ của bạn loại bỏ.

Mahjong trực tuyến

Trong khi có một nhóm bạn thường xuyên để chơi Mahjong là tuyệt vời, chơi phiên bản trực tuyến là một lựa chọn tuyệt vời. Mahjong Solitaire - sử dụng Gạch Mahjong truyền thống nhưng chỉ yêu cầu một người chơi - là phiên bản của Mahjong thường được tìm thấy trực tuyến. Nhưng bạn cũng có thể chơi miễn phí trực tuyến Mah -Jong - chính xác giống như trò chơi truyền thống - chống lại những người chơi khác trên toàn thế giới và giành được tiền mặt thật! Hơn nữa, nhiều sòng bạc trực tuyến Cung cấp các giải đấu Mahjong, nơi người chơi có thể chơi cả ngày để kiếm tiền và giải thưởng.

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA