sòng bạc trực tuyến Cờ thỏ cáo

Cờ thỏ cáo

Một sự cân bằng tốt giữa may mắn và kỹ năng.

Trong tổng quan về trò chơi này

  • Backgammon cơ bản 
  • Chiến thuật backgammon

Backgammon là một trò chơi thú vị và đã có từ nhiều thế kỷ. Một tỷ lệ đáng kể trong thành công của bạn trong Backgammon sôi sục với may mắn. Tuy nhiên, đã nói rằng, có nhiều chiến lược và kỹ thuật khác nhau để cải thiện cơ hội chiến thắng của bạn. 

Các trò chơi thường nhanh chóng và được chơi trong các trận đấu với người chơi đầu tiên đạt được một số điểm nhất định được tuyên bố là người chiến thắng. 

Những thứ cơ bản

Trước khi bạn bắt đầu chơi backgammon trực tuyến nên làm quen với những điều cơ bản. Người chơi thay phiên nhau lăn xúc xắc và sau đó chọn từ các tùy chọn khác nhau về cách di chuyển người kiểm tra của họ. Có một số quy tắc nhất định điều chỉnh cách người kiểm tra có thể được di chuyển. 

Mục tiêu của trò chơi là di chuyển tất cả các trình kiểm tra của bạn xung quanh bảng vào bảng nhà của bạn. Sau khi bạn đã lăn xúc xắc và đang xem xét cách di chuyển người kiểm tra của mình, bạn cũng cần tính đến tất cả các phản hồi có thể của đối thủ của bạn để giảm thiểu rủi ro cho người kiểm tra của bạn bị chặn hoặc đánh. Khi tất cả các mảnh của bạn ở trong bảng nhà của bạn, bạn có thể bắt đầu 'gấu' và người đầu tiên chịu đựng tất cả Checkers, chiến thắng. 

Nhưng đừng bị lừa! Bạn sẽ có thể làm chủ những điều cơ bản của trò chơi khá nhanh. Tuy nhiên, nó cần nhiều thực hành và nghiên cứu để trở thành một chuyên gia. 

Chiến thuật backgammon

Cũng như nhiều trò chơi, những động tác đầu tiên của bạn rất quan trọng nhưng bạn thường không phải đối mặt với quá nhiều lựa chọn. Các động tác ban đầu của bạn là rất cần thiết để đảm bảo rằng bạn có vị trí tốt trong giai đoạn giữa của trò chơi.

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA