vn68 game Hull đảm nhận kho vũ khí mệt mỏi tại sân vận động KCOM

Xuất bản ngày 17 tháng 9 năm 2016 bởi Florin P

Hull đảm nhận kho vũ khí mệt mỏi tại sân vận động KCOM

Thử nghiệm khó khăn trước cho Arsenal trên đường tại Hull City (3:00 p.m UK Time).

Arsenal tiếp tục chiến dịch Champions League với một trận đấu khó khăn với PSG. Chỉ một vài ngày sau đó, nó tiếp quản Hull ở nhà, tìm kiếm ba điểm quan trọng ở Premier League. Họ có một vài người chơi mất tích do chấn thương hoặc đình chỉ và giành chiến thắng có một nhiệm vụ dễ dàng chống lại đội chủ nhà. Hull đã bỏ các điểm quý giá trước các đối thủ hàng đầu, mặc dù bảo vệ hiệu quả trong 90 phút

Làm mới đầu vào đầu kỷ lục

Arsenal đã giành chiến thắng trong tất cả các trò chơi cho đến nay tại sân vận động KCOM và có một kỷ lục đầu tiên chống lại Hull. Tuy nhiên, họ có bốn cầu thủ bị mất tích và hai người nghi ngờ, trong khi trận đấu Champions League cũng phải trả giá cho việc tập thể dục. Khi họ không có lợi thế sân nhà, các xạ thủ có xu hướng thận trọng hơn và không có Welbeck, họ sẽ có ít cơ hội hơn.

Kết quả gần đây là tầm thường nhất, vì Arsenal đã xen kẽ những chiến thắng và thất bại. Họ đã may mắn được thoát khỏi cả ba điểm vào cuối tuần trước Southampton sau khi chia điểm với Leicester. Không có khả năng giữ các tờ sạch sẽ và thực tế là họ có xu hướng thừa nhận rất nhiều mục tiêu là đặc biệt rắc rối cho phía Wenger.

Một điểm sẽ làm cho Hull

Đội chủ nhà đã thất vọng khi cho phép một mục tiêu trong giờ làm thêm với Manchester United. Họ bảo vệ một cách xuất sắc cho toàn bộ trò chơi và không may mắn khi rời đi mà không có gì. Tuy nhiên, tuần trước họ đã trục vớt một điểm trên đường chống lại Burnley. Tất cả phát triển cho một đội có mục tiêu duy nhất là tránh xuống hạng vào cuối mùa giải.

Theo như những người đánh bóng có liên quan, lựa chọn tốt nhất cho cá cược là thực hiện các mục tiêu +1,5 mục tiêu với tỷ lệ cược 3/5. Bet365 Thể thao Cung cấp tỷ lệ cược như vậy cho những người tin tưởng Hull không thua hai mục tiêu để biết thêm. Với màn trình diễn gần đây của họ, đội chủ nhà trông có khả năng làm nản lòng một kho vũ khí mệt mỏi.

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA