vong loai wc châu á Đường dây cứng Duterte thừa nhận cải tiến quy định Philippines

Xuất bản ngày 30 tháng 8 năm 2016 bởi Lee R

Đường dây cứng Duterte thừa nhận cải tiến quy định Philippines

Điều chỉnh cơ thể PAGCOR đang chuẩn bị một cách tiếp cận mới để cấp phép.

Một nhượng bộ chính sách đáng ngạc nhiên đã được ban hành từ Hardline Philippines Tổng thống Rodrigo Duterte.

Nối lại được cấp

Mặc dù đã thực hiện các biện pháp mạnh mẽ để xóa bỏ cờ bạc kể từ khi nhậm chức, nhưng tổng thống mới cho biết ông sẵn sàng cho phép nối lại cờ bạc trực tuyến trên một số điều kiện nhất định.

Danh sách hit

Đây là một sự đảo ngược khá tuyệt vời, sau khi Duterte thêm cờ bạc trực tuyến vào danh sách các tệ nạn khét tiếng của mình và chặn các gia hạn thêm về giấy phép đánh bạc Đối với các quán cà phê chơi game Philippines.

Các điều kiện

Bây giờ Duterte đã ủng hộ vị trí mà anh ta sẵn sàng khôi phục đánh bạc trực tuyến, được cung cấp thuế được thu thập chính xác và chúng được đặt hoặc đặt tại các quận nơi cho phép đánh bạc, có nghĩa là không phải trong khoảng cách nhà thờ hoặc trường học. "

Philweb giải thể

Đầu tháng này, Giải trí và Gaming Corp của Philippines đã từ chối gia hạn giấy phép độc quyền của Philweb Corp, một nhà điều hành cung cấp E-Bingo và trò chơi điện tử trên 800 thiết bị đầu cuối được phân phối trên 300 quán bar và quán cà phê trên cả nước.

Tổn thất doanh thu

Năm ngoái, các hoạt động của công ty đã đóng góp khoảng 12,2 triệu đô la tiền thuế cho chính phủ. Nhìn chung, đất nước này sẽ mất khoảng 10 tỷ peso (215 triệu đô la) doanh thu hàng năm từ việc đóng cửa việc cấp phép cho các cửa hàng E-Bingo và E-Games.

Giải thích Duterte

Duterte giải thích việc làm mềm lập trường của mình như một sự kích động đi qua: "Tôi đã phát điên vì ngay cả thanh niên cũng đang đánh bạc và không có cách nào để thu thuế thích hợp."

Hệ thống mới

Lập trường mới này sẽ dọn đường cho các nguồn doanh thu đánh bạc trực tuyến mới dưới dạng một hệ thống được tân trang lại mà nhà điều hành cờ bạc của chính phủ Philippines Pagcor đang chuẩn bị cung cấp. PAGCOR đã công bố các chế phẩm để cấp phép cho các công ty đánh bạc trực tuyến nhắm vào các nhóm không phải là người dân địa phương và đó là trong quá trình của các mẫu đơn đăng ký sẵn sàng.

Giữ thể diện

Trong số các mưu mô, chính trị gia đã công khai hỗ trợ các đội tử thần để xóa bỏ tội phạm bây giờ nói: "Trả thuế chính xác ... đánh bạc cho đến khi bạn chết. Tôi không thực sự quan tâm."   

Rõ ràng, Duterte đã thay đổi lập trường của mình, nếu không phải là thông điệp của anh ta.


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA