vong loai world cup chau a Gaming Blueprint để ra mắt Fishin xông Frenzy Prize Line ™ Slot

Xuất bản ngày 13 tháng 5 năm 2021 bởi Mike P

Gaming Blueprint để ra mắt Fishin xông Frenzy Prize Line ™ Slot

Các khe cắm bingo và video trực tuyến đã được kết hợp với nhau trong Fishin xông Frenzy Prize Lines ™, đây là một định dạng hoàn toàn mới của trò chơi từ Gaming Blueprint.

Nhà cung cấp phần mềm có trụ sở tại Vương quốc Anh Blueprint Gaming Limited được biết đến với việc phát triển một số phạm vi trò chơi đáng chú ý trong ngành công nghiệp, bao gồm Jackpot King, Megaways ™, thỏa thuận hoặc không có thỏa thuận, và loạt trái cây quán rượu. Tiếp theo cho sự tiến bộ là loạt giải thưởng ™, được thiết lập để phát hành khe cắm Fishin xông Frenzy Dines ™.

Giải thưởng ™ được giới thiệu

Trong thị trường, Giải thưởng Dòng ™ là một thợ máy hoàn toàn mới nhằm tiếp cận những người chơi thường thích Bingo trực tuyến Trò chơi. Cuối cùng, các dòng giải thưởng điên cuồng của Fishin là một thợ máy sẽ tích hợp các yếu tố của các khe video và Bingo trực tuyến

Các yếu tố chơi game Bingo

Giao diện chơi game của các dòng giải thưởng điên cuồng của Fishin, được tạo ra với năm cuộn và năm hàng máy đánh bạc trong khi cũng có vẻ ngoài của một thẻ Bingo Scratch. Để phát triển phía Bingo của trò chơi, người dùng được cung cấp một danh sách các tùy chọn dựa trên dòng để đặt cược của họ. Các tùy chọn và giá khác nhau có thể được tìm thấy ở phía bên phải của màn hình, với giá cao nhất là toàn bộ ngôi nhà.

Giữ tùy chọn

Mỗi vòng của trò chơi sẽ có năm vòng quay với mục tiêu là tải giao diện với các biểu tượng cá và hoàn thành một số dòng giải thưởng. Blueprint cũng đã bao gồm một tính năng giữ trên mạng có thể khóa một số biểu tượng tại chỗ cho một vài vòng quay.

Quay vòng lại

Trong các dòng giải thưởng điên cuồng của Fishin, một người dùng sẽ có một tùy chọn để giữ cho trò chơi tiếp tục ngay cả sau khi vòng đấu được hoàn thành. Sẽ có một lựa chọn cho người dùng chỉ cần hoàn thành vòng và yêu cầu bất kỳ khoản tiền nào đã được tạo ra, hoặc nếu không để trả tiền cho một lượt khác.

Phát triển kế hoạch chi tiết

Blueprint được phát triển một hồ sơ mạnh mẽ trong thị trường Igaming, bằng chứng là các nhà cung cấp đảm bảo giấy phép chính thức để phát triển nội dung dựa trên các nhượng quyền thương mại phổ biến như Rick và Morty, Top Cat, Deal hoặc không có thỏa thuận và TED.


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA