Ted Bingo
Ghé thăm trang web
URL: Tedbingo.com
Năm thành lập: 2016
Khả năng tương thích di động:

Hồ sơ

Giấy phép: Vương quốc Anh
Phương pháp thanh toán: Kiểm traThì Thẻ ghi nợ DeltaThì IpayhereThì MaestroThì Thẻ MastercardThì NetellerThì PaypalThì SkrillThì Thẻ soloThì Hộ chiếuThì Chuyển dâyThì Paysafecard
Các nhà cung cấp trò chơi: 888 Nắm giữThì Rồng công nghệ
Tiền tệ: GBPThì EUR
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Đặc trưng: Tức thì, giải đấu, VIP
Ủng hộ: Email, trò chuyện trực tiếp, điện thoại

web cá độ bóng đá Ted Bingo Review

Xem lại cập nhật lần cuối trên Ngày 22 tháng 5 năm 2022

Ted Bingo là một phòng chơi lô tô trực tuyến tự hào có thiết kế hiện đại phong cách, thể hiện các khía cạnh chính của dịch vụ và cách đăng ký nhanh chóng và những gì cung cấp hoặc khuyến mãi đặc biệt đang được lưu trữ cho những người chọn tiền gửi. Bingo Ted Ted được cấp phép tại Gibraltar. 

Trò chơi

Giống như cái tên sẽ gợi ý, phòng chơi lô tô này cung cấp khá nhiều loại lô tô bao gồm lô tô trực tiếp, một số phiên bản miễn phí hoặc giải độc đắc. Các trò chơi có một động lực dễ hiểu và được thiết kế thú vị về giá trị đồ họa. Trang web cũng cung cấp một bộ sưu tập các trò chơi khe bao gồm giải độc đắc. Ưu đãi của vị trí khá đáng kể với nhiều chủ đề và loại khe cho phép mọi người chơi tìm một trò chơi thú vị để thưởng thức hàng giờ.

Tiền thưởng và khuyến mãi

Tedbingo chắc chắn đi kèm với phần của các ưu đãi đặc biệt nhằm vào các thuê bao mới cũng như những người chơi thành lập. Phần thưởng chào mừng chỉ đơn giản là đáng kinh ngạc, cho phép người chơi tăng đáng kể ngân sách ban đầu của họ và thực sự có cảm giác về những gì bộ sưu tập trò chơi của trang web có thể cung cấp mà không phá vỡ ngân sách của họ. Các chương trình khuyến mãi định kỳ khác sẽ được cung cấp khá thường xuyên vì trang web Bingo muốn giữ cho người chơi tham gia và giải trí trong suốt thời gian họ dành ở đó.

Câu lạc bộ VIP cũng đi kèm với loạt các ưu đãi đặc biệt của riêng mình cho những người chơi thực sự muốn có trải nghiệm lô tô trực tuyến sang trọng

Dịch vụ khách hàng

Theo như giữ cho người chơi thông báo Tedbingo làm một công việc tuyệt vời. Tùy chọn trợ giúp cung cấp một câu trả lời bằng văn bản cho bất kỳ câu hỏi nào mà bất kỳ người dùng nào cũng có thể có. Trong trường hợp người chơi cần hỗ trợ, chức năng trò chuyện tức thì luôn có mặt trên trang web nơi một máy chủ được thông tin tốt sẽ giúp gặp bất kỳ vấn đề nào được trải nghiệm. Ngoài ra, người chơi cũng có thể liên lạc bằng cách viết email hoặc gọi trực tiếp với trang web.

Ngân hàng

Tedbingo dường như tập trung vào việc làm cho bất kỳ khía cạnh trần tục nào của trang web càng hiệu quả và dễ sử dụng nhất có thể. Về vấn đề đó, việc gửi và rút tiền từ trang web là rất dễ dàng. Cả hai thủ tục có thể đạt được với một loạt các thẻ tài chính phổ biến nhất hoặc dịch vụ trực tuyến.

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA