web chơi game Liverpool chơi một trận derby khác xa nhà tại Tottenham

Xuất bản ngày 22 tháng 10 năm 2017 bởi Florin P

Liverpool chơi một trận derby khác xa nhà tại Tottenham

Dòng sau vững chắc của Tottenham, chào đón đội đường tấn công của Liverpool (4:00 p.m giờ UK).

Tottenham đã thắng năm trận liên tiếp trong tất cả các cuộc thi và hy vọng sẽ mở rộng chuỗi chiến thắng khi Liverpool đến thăm. Cả ở nhà và trên đường, đội đã chơi rất tốt, nhưng màn trình diễn phòng thủ của họ tại White Hart Lane đều hết sức ấn tượng. Đội khách đã giành được một trò chơi trong tháng trước và chỉ chiếm ưu thế một lần trong tám trận đấu cuối cùng.

Hiệu suất vững chắc cho Liverpool trong Derbys

Liverpool ngồi ở vị trí thứ tám và không nằm trong khoảng cách nổi bật của hàng đầu. Điều đó đặc biệt đáng ngạc nhiên và thậm chí bực bội cho người hâm mộ đã có màn trình diễn của họ trong các trận đấu khó khăn nhất trong mùa giải này. Liverpool đã không mất bất kỳ derby nào và chọn hầu hết các điểm, nhưng không thể tận dụng được những kết quả tích cực này.

Nhiều điểm quý giá đã bị rơi tại nhà chống lại các đối thủ yếu hơn sau khi họ thừa nhận các mục tiêu muộn. Ở nhà Liverpool thường xuyên đến từ phía sau khi các đối thủ ghi bàn thắng mở đầu, nhưng họ ít thành công hơn trên đường. Chống lại Tottenham, họ có thể đủ khả năng để trượt sớm trong trận đấu vì đội chủ nhà chỉ thừa nhận ba bàn thắng ở nhà trong cả mùa giải.

6 tấm sạch trong tám trò chơi

Hai đội từ Manchester vẫn đang dẫn đầu gói, nhưng Tottenham đã tìm ra cách để ở trong khoảng cách nổi bật. Điều đó vì sự phòng thủ của họ và khả năng từ chối ngay cả các đội tấn công có cơ hội ghi bàn. Họ thừa nhận các mục tiêu chỉ hai lần trong tám vòng cuối cùng và sẽ cho Liverpool chạy bằng tiền của họ khi họ đến London.

888 Thể thaoSổ thể thao Unibet Cung cấp tỷ lệ tương tự 11/10 ở phía chủ nhà để giành chiến thắng, đại diện cho giá trị ngoạn mục với hình thức gần đây của họ. Trận đấu này có thể là một vấn đề chặt chẽ và đó chính xác là lý do tại sao chất lượng phòng thủ của Tottenham, đóng vai trò quan trọng như vậy.

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA