win66 game bai Middlesbrough vs Arsenal: Premier League Matchay 33 Finale

Xuất bản ngày 17 tháng 4 năm 2017 bởi Sol FH

Middlesbrough vs Arsenal: Premier League Matchay 33 Finale

Arsenal phải tìm cách giành chiến thắng tối nay và trở lại trong cuộc chạy đua cho một kết thúc top năm. Bắt hành động tối nay lúc 20:00 GMT.

Pháo thủ đã phạm một sai lầm khủng khiếp vào tuần trước trong cuộc thi Premier League và thua Crystal Palace 3-0. Mất mát này đã đưa họ đến vị trí thứ sáu và gần như không tranh cãi về một kết thúc top bốn, một vị trí mà họ có trong tầm tay của họ chỉ hai tuần trước. Hiện tại chỉ còn có bảy trận đấu để chơi và các Pháo thủ có nguy cơ không phải là Champions League lần đầu tiên dưới thời Arsene Wenger. 

Về mặt toán học, Arsenal vẫn có cơ hội kết thúc trong top bốn, nhưng lối chơi không nhất quán của họ trong mùa giải này và một số chấn thương đã gây tổn hại cho Pháo thủ. Nếu họ không thể xoay chuyển thủy triều và bắt đầu chiến thắng, không hòa và không thua, nhưng thắng các trận đấu, họ có thể có cơ hội ở một kết thúc tốt hơn, nhưng mọi thứ trông không tốt. Arsenal phải chơi tối nay với thủ môn ít kinh nghiệm hơn trong mạng, vì cả Petr Cech và David Ospina đều vẫn ở trên băng ghế dự bị với chấn thương, khiến Emiliano Martinez bắt đầu. Laurent Koscielny có thể trở lại, nhưng sẽ rất khó khăn khi đi chống lại Middlesbrough. 

Lần cuối cùng các đội này gặp nhau trong mùa giải này đã kết thúc trong trận hòa không có điểm vào tháng 10 năm 2016 tại Premier League, nhưng tại FA Cup vào tháng Hai, Pháo thủ đã giành chiến thắng 2-0 ở vòng thứ năm.

Arsenal thực sự chỉ có hai thử nghiệm lớn còn lại ở Premier League với trận đấu với Manchester United dự kiến ​​cho trận đấu 36 tại Emirates và trận đấu với Everton để kết thúc mùa giải. 

Cá cược Premier League

Bet365 Thể thao là tất cả các tỷ lệ cược cho tất cả các trận đấu ở Premier League trong mùa giải này, cung cấp hàng chục trận đấu trước và sống trong tỷ lệ chơi. Arsenal là những người được yêu thích để giành chiến thắng tối nay ở mức 1,50, trong khi Middlesbrough đứng sau ở mức 7,00. Một trận hòa cũng rất hấp dẫn ở mức 4,00, nhưng những người đánh bóng nên hy vọng các xạ thủ sẽ giành chiến thắng 3-1 tối nay.

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA