xổ số đài tiền giang chủ nhật Liverpool và Manchester City Lock Horns ở Premier League Derby

Xuất bản ngày 9 tháng 9 năm 2017 bởi Florin P

Liverpool và Manchester City Lock Horns ở Premier League Derby

Liverpool đi đến Manchester cho một trò chơi hành động chống lại City và cơ hội vượt qua nhà lãnh đạo (12:30 tối theo giờ UK).

Manchester United là nhà lãnh đạo hiện tại của Premier League, nhưng các đối thủ thành phố của họ và Liverpool đang thở xuống cổ. Manchester City có thể vượt qua các nhà lãnh đạo nếu họ giành chiến thắng trước người hâm mộ của họ, nhưng điều này có vẻ như là một nhiệm vụ khó khăn chống lại Liverpool nóng đỏ. Đội khách đã ghi được rất nhiều bàn thắng trong mùa giải này và họ chơi bóng đá tấn công trên đường, vì vậy đội chủ nhà sẽ chịu rất nhiều áp lực.

Liverpool để mở rộng cuộc chạy bất bại

Đội khách đã có một lịch trình bận rộn gần đây, đã chơi ở vòng play -off Champions League để đảm bảo lối đi đến vòng bảng. Sự mệt mỏi đã gây thiệt hại cho một số người chơi nhất định và đó là lý do tại sao họ không thể ấn định thỏa thuận chống lại Watford, người đã ghi bàn gỡ hòa trong phút cuối cùng của giờ làm thêm. Bây giờ hầu hết các cầu thủ đã trở lại thể dục và chỉ có ba cầu thủ bóng đá vắng mặt, Liverpool đã trở lại đúng hướng.

Chống lại Manchester City, đội khách nên chơi thận trọng và cố gắng ghi điểm trên cuộc phản công. Họ có rất nhiều người chơi nhanh và có kỹ năng, vì vậy chiến lược này có thể hoạt động tuyệt vời chống lại sự phòng thủ cứng nhắc. Liverpool đã thua một trận đấu trong 20 vòng gần đây và có khả năng duy trì sản xuất mục tiêu cao.

Kỷ lục tầm thường trong các trận đấu Derby

Manchester City thắng hầu hết các trận đấu với các đối thủ yếu hơn nhưng đấu tranh khi thi đấu với các đội tốt nhất ở Premier League. Liverpool thực hiện hoàn toàn ngược lại và thành công hơn khi chơi trong các trận derby như thế này được lên kế hoạch vào thứ Bảy.

Sau những cuộc đấu tranh gần đây chống lại Girona, Everton và Bournemouth, Manchester City chỉ đơn giản là có thể tin tưởng để đánh bại Liverpool. Việc đặt cược vào khách truy cập không thua và có tỷ lệ cược cơ hội kép với cược cơ hội gấp đôi với Bet365 Thể thao. Đặt cược vào ít nhất ba bàn thắng được ghi cũng là hấp dẫn, với hỏa lực ấn tượng cho cả hai đội.

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA