xổ số đại nam Arsenal cố gắng mở rộng sự khốn khổ của Manchester City ở Premier League

Xuất bản ngày 18 tháng 12 năm 2016 bởi Florin P

Arsenal cố gắng mở rộng sự khốn khổ của Manchester City ở Premier League

Manchester City tìm kiếm chiến thắng đầu tiên trong gần một tháng với những người chơi quan trọng không phù hợp để chơi (4:00 p.m UK Time).

Manchester City đang dần dần chìm trong bảng xếp hạng Premier League. Chiếc cúp trông ngày càng khó nắm bắt và Chelsea dường như có khả năng lấy lại vinh quang trước đây của nó. Không giống như những người London có thể tập trung hoàn toàn vào giải đấu trong nước, Manchester City sẽ chơi một số trận đấu khó khăn trong Champions League vào năm tới.

Ba người chơi chính mất tích cho thành phố

Với cả Fernandinho và Aguerro mất tích, Manchester City đã bị Leicester ghi bàn, người đã ghi được bốn bàn thắng chưa được trả lời. Cuộc biểu tình trận đấu muộn không đủ để thay đổi kết quả và giờ họ đã chuẩn bị cho một trận đấu khó khăn khác. Arsenal đến thăm và họ đã thua một trận đấu kể từ vòng khai mạc khi Liverpool đánh bại họ.

Fernandinho và Aguerro vẫn bị đình chỉ, vì vậy cuộc tấn công sẽ đấu tranh và Kompany đang sửa chữa một chấn thương. Lợi thế sân nhà rất quan trọng đối với Manchester City nhưng năm nay họ chỉ muốn ba trong bảy trận đấu. Những người chơi phù hợp để chơi thường mệt mỏi sau khi dành quá nhiều thời gian trên sân. Một số người trong số họ đã mất niềm tin vào cơ hội chiến thắng Premier League và tập trung chủ yếu vào cuộc thi châu Âu.

Arsenal biến thành một máy ghi bàn

Wenger đã trị vì động cơ Arsenal, và nhóm của anh ta đang bắn vào tất cả các xi lanh. Cả ở nhà và trên đường, họ đã tăng sản lượng ghi bàn với trung bình bốn bàn mỗi trận đấu vào tháng 12. Họ sẽ thúc đẩy một chiến thắng khác trên đường mặc dù thực tế là họ phải đối mặt với một đối thủ đáng gờm với Guardiola ở vị trí lãnh đạo.

Bet365 Thể thao làm cho một đề xuất không thể cưỡng lại cho những người sẵn sàng đi ngược lại xu hướng. Đặt cược vào Arsenal để giành chiến thắng hoặc rút thăm sẽ dẫn đến tỷ lệ cược 7/10, điều này thực sự tuyệt vời cho một cuộc đánh cược cơ hội gấp đôi. Pháo thủ thực sự có thể giành chiến thắng tại sân vận động Etihad, nhưng những người đánh bóng cũng sẽ kiếm được nhiều tiền, vì vậy những rủi ro được giảm thiểu rất nhiều.

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA