xổ số 3 miền nam Liverpool và Manchester chơi Premier League North West Derby

Xuất bản ngày 19 tháng 1 năm 2020 bởi Florin P

Liverpool và Manchester chơi Premier League North West Derby

Liverpool và Manchester chơi trận đấu thú vị nhất trong tuần, khi những người chiến thắng trước đây của Premier League gặp nhau ở Tây Bắc Derby

Có những trận đấu được lên kế hoạch trong tất cả các giải đấu bóng đá châu Âu quan trọng vào Chủ nhật, nhưng một trận đấu nổi bật so với đám đông. Thường được gọi là Tây Bắc Derby, trận đấu giữa Manchester United và Liverpool luôn thu hút những đám đông lớn. Một biển màu đỏ sẽ tràn ngập đường Anfield, nơi chủ nhà được yêu thích áp đảo để đánh bại các vị thủ lĩnh của họ.

Liverpool và Manchester United Reignite Rivalry

Liverpool đã thắng tất cả 11 trận đấu tại Anfield và vẫn chưa thua trận ở Premier League mùa này. Họ tốt đến nỗi mặc dù tên của đối thủ của họ, Bet365 Thể thao Chỉ cung cấp tỷ lệ cược 9/20 về chiến thắng của họ. Liverpool đã chơi rất nhiều trò chơi trong những tuần gần đây, nhưng có đủ chiều sâu để thực hiện một sự hình thành khởi đầu cạnh tranh cho trận đấu quan trọng này.

Manchester United có nhiều động lực hơn để giành chiến thắng trong trò chơi này, vì họ đang rất cần điểm. Hiện đang ngồi bên ngoài những nơi khiến họ đủ điều kiện cho một bến đỗ Champions League, cựu vô địch đang chịu rất nhiều áp lực. Kỷ lục của họ là áp đảo và sau khi thua trên đường chống lại Arsenal, họ nhận được tỷ lệ cược 6/1 để đánh bại các nhà lãnh đạo.

Nhiệm vụ dễ dàng cho Juventus, AC Milan và As Roma

Có rất nhiều trận đấu được lên kế hoạch trong Sư đoàn đầu tiên của Ý vào Chủ nhật, nhưng hầu hết trong số họ là những vấn đề bị bỏ qua. Juventus trở lại ghế lái xe và có khả năng ở đó khi họ thi đấu với Parma lúc 7:45 tối theo giờ Anh. Các máy chủ tốt hơn rất nhiều, đó 888 Thể thao Cảm thấy thoải mái khi cung cấp tỷ lệ cược chỉ 1/4, trái ngược với 11/1 cho khách truy cập.

AC Milan cũng có lợi thế sân nhà trước Udinese và được dự kiến ​​sẽ giành chiến thắng rộng rãi. Họ là xa hình thức lý tưởng, nhưng đảm nhận một trong những đội du lịch tồi tệ nhất trong Giải vô địch, do đó tỷ lệ 1/2. Sẽ khó khăn hơn một chút khi Roma giành chiến thắng trên con đường chống lại Genova và tỷ lệ cược đã tăng đều đặn cho đến khi đạt được giá trị thậm chí.

Chuyến đi suôn sẻ cho các nhà vô địch trị vì Đức và Tây Ban Nha

Barcelona đang tin tưởng vào Sevilla để gây ra sự buồn bã vào thứ Bảy và đánh bại Real Madrid trên đường. Ngay cả khi họ không thành công, Barcelona có thể giữ vị trí đầu tiên bằng cách đánh bại Granada tại nhà một ngày sau đó. Trong trận đấu cuối cùng trong ngày, dự kiến ​​vào lúc 8 giờ tối theo giờ Anh, các nhà vô địch trị vì là những người được yêu thích lớn trước đội bóng mới được thăng cấp, với tỷ lệ 1/5, trái ngược với 16/1.

Bayern Munich cũng dự kiến ​​sẽ giành chiến thắng bất chấp chơi trên đường chống lại Hertha Berlin trước đó trong ngày. Gần đây họ đã bị đánh bại ở Cup nội địa, nhưng nếu không, chơi tốt cả ở nhà và trên đường. Mối quan tâm lớn nhất trước trận đấu này là số lượng người chơi bị thương và bị đình chỉ cao.

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA