xổ số hôm qua ba đài Manchester City và Liverpool Lock Horns ở Premier League Derby

Xuất bản ngày 31 tháng 12 năm 2016 bởi Florin P

Manchester City và Liverpool Lock Horns ở Premier League Derby

Manchester City chào đón trở lại những người chơi quan trọng và thúc đẩy giành chiến thắng trước Liverpool (5:30 chiều theo giờ UK).

Vào ngày cuối cùng của năm 2016, Manchester City và Liverpool gặp nhau trong một trận đấu cao cấp. Nếu chủ nhà thắng, họ sẽ đến trong khoảng cách nổi bật của Chelsea, người có lịch trình dễ dàng hơn. Đối với đội khách, đây là một trận đấu có tầm quan trọng quan trọng bởi vì thất bại sẽ làm giảm thêm cơ hội giành được chiếc cúp của họ.

Người chơi chính trở lại với Manchester City

Aguero, Fernandinho và Kompany đều dự kiến ​​sẽ trở lại cho trận đấu này. Hậu vệ là người duy nhất nghi ngờ nhưng tin tốt là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của họ đã sẵn sàng để chơi. Tiền đạo người Argentina đã phục vụ việc đình chỉ của anh ta và bây giờ có thể giúp Manchester vượt qua các đối thủ cay đắng của họ. Khi vắng mặt, đội đã đấu tranh để giành điểm cả ở nhà và trên đường, trong khi ghi được ít bàn thắng hơn đáng kể.

Ngay cả khi không có những người chơi quan trọng này, Manchester City đã thể hiện tinh thần chiến đấu phi thường và hồi phục chống lại Arsenal. Đội khách đã dẫn đầu sớm nhưng đội chủ nhà đã ghi được hai lần để giành được ba điểm rất quan trọng. Khả năng chống lại này sẽ rất hữu ích trước Liverpool, một đội có xu hướng chịu những cuộc khủng hoảng thảm khốc.

Một bài kiểm tra thực sự cho Klopp

Liverpool đã thắng và thua nhiều trận đấu trong giờ làm thêm hơn bất kỳ đội nào khác ở Premier League mùa này. Họ không may mắn bị tịch thu ba điểm trước Bournemouth, nhưng đã giành được một chiến thắng bất ngờ trước Everton. Họ đã giành chiến thắng trong trận derby địa phương sau khi ghi bàn ở phút thứ tư của giờ làm thêm và giữ vị trí thứ hai. Một trận hòa sẽ đủ để củng cố vị trí này.

Klopp có giá trị biến Liverpool thành một đội rất cạnh tranh. Họ đã giành chiến thắng trong tất cả các trò chơi chống lại ứng cử viên quầy chính cho chiếc cúp Premier League. Mỗi người trong số họ là những chiến thắng biên độ hẹp và may mắn của họ có khả năng chạy ra ngoài trận đấu với Manchester City. Người chơi nên có tỷ lệ cược thậm chí được cung cấp bởi Bet365 Thể thao trên khách truy cập để giành chiến thắng với bìa 0: 0 sự bất lợi của người Châu Á.

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA