xổ số miền nam hôm nay thứ sáu Derby of London hố Arsenal chống lại Tottenham

Xuất bản ngày 6 tháng 11 năm 2016 bởi Florin P

Derby of London hố Arsenal chống lại Tottenham

Một cái gì đó đã được đưa ra khi Invincible Tottenham tới Sân vận động Emirates để đối mặt với đội bóng nóng nhất ở Premier League (12:00 p.m UK Time).

Arsenal là nhà lãnh đạo bất ngờ của Premier League, gắn liền với cả Manchester City và Liverpool. Họ có một hồ sơ giống hệt nhau, với nhiều chiến thắng trên đường hơn là trước người hâm mộ của họ. Tottenham chỉ đứng sau họ và một chiến thắng ở London Derby có thể đẩy họ lên đỉnh. Thật không may cho họ, họ ở dạng kém và thiên đường đã giành chiến thắng trong gần một tháng.

Áp lực to lớn đối với kho vũ khí

Mặc dù bị ràng buộc để dẫn đầu với Manchester và Liverpool, người chơi Arsenal không có lý do gì để thư giãn. Cả hai đối thủ của họ dự kiến ​​sẽ yêu cầu những điểm dễ dàng vào cuối tuần và tỷ lệ thất bại của Chelsea cũng rất mong manh. Điểm mấu chốt là trừ khi họ đánh bại Tottenham tại nhà, họ sẽ thừa nhận vị trí của họ trên bục giảng.

Tin tốt là kết quả gần đây đã rất tuyệt vời cả ở nhà và trên đường. Đội đang ghi trung bình ba bàn mỗi trận và thua một trận duy nhất trong mùa giải này. Họ hiện là đội nóng nhất ở Premier League và dự kiến ​​sẽ chơi phù hợp khi Tottenham đến thăm. Pháo thủ có rất nhiều trận đấu khó khăn, nhưng bằng cách nào đó đã tránh được chấn thương.

Tottenham biến thành một đội

Sau khi bắt đầu mùa giải tương đối chậm, đội từ White Hart Lane đã tìm thấy nhịp độ của mình và thắng năm trận liên tiếp vào tháng Chín. Tháng trước còn tồi tệ hơn nhiều và họ đã không giành chiến thắng trong một trận đấu duy nhất, trong khi bị tổ chức ba lần. Kane vẫn đang ở trên băng ghế dự bị một chấn thương và trong sự vắng mặt của anh ta, Tottenham trông không có răng. Nó sẽ rất khó để hồi phục các điểm bị mất gần đây tại Sân vận động Emirates.

Đây là trò chơi thú vị nhất trong bộ phận đầu tiên của Anh, nhưng một trò chơi có một yêu thích nhất định. Nó là một bất ngờ thú vị khi thấy rằng Bet365 Thể thao vẫn đang cung cấp thậm chí tỷ lệ cược trên kho vũ khí để thắng thế. Người đánh bóng nên lấy chúng ngay trước khi chúng giảm vì chúng có giá trị to lớn.

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA