xổ số miền tây 3 đài Cách chơi Bingo 80 bóng

Cách chơi Bingo 80 bóng

Có một phiên bản hoàn toàn mới của Bingo ngoài kia và tên của nó là 80 Ball Bingo. Biến thể thú vị này kết hợp với Bingo và Pundits tốt nhất của Bingo và 75-Ball Bingo đã tuyên bố rằng phiên bản này là 'vừa phải!'

Chủ đề được giải quyết

  • Chơi Bingo 80 bóng
    Các mô hình chiến thắng để trang điểm

Chơi lô tô80 bóng

Điều làm cho lô tô 80 bóng trở nên thú vị là bản chất của các thẻ lô tô. Trong các sòng bạc trên đất liền, các slide được sử dụng để đánh dấu các con số trên các thẻ lô tô này. Trong phiên bản Igaming, các số được gọi tự động được tô bóng trên thẻ Bingo. Các thẻ trong Bingo 80 bóng được thiết lập theo cách có 4 chiều và 4 cột. Mỗi trong số 4 cột là một màu khác nhau, bao gồm bạc, xanh, vàng và đỏ.

Người chơi trực tuyến sẽ nhận thấy bảng gọi 80 bóng chứa 5 hàng gồm 16 số. Tổng cộng có tổng số 80 số. Mỗi trong số 4 màu đã nói ở trên sẽ được gán một số số nhất định với bạc chứa 80 đến 60, màu xanh bao gồm 59thru 41, vàng 40 đến 21 và đỏ 20 đến 1.

Các mô hình chiến thắng để trang điểm

Người chơi 80 bóng có thể tạo ra các mẫu bao gồm 80 thẻ đầy đủ, đường thẳng đứng, đường chéo, đường ngang, Big X, Four Corners và Square Center. Chơi trò chơi đủ dễ dàng. Phiên bản 80 bóng ngắn hơn phiên bản 90 bóng và nó dài hơn một trò chơi bóng 75.

Cũng như các giống khác của Bingo trực tuyến trò chơi, giải thưởng là hào phóng và khuyến mãi rất phong phú. Chỉ là vấn đề thời gian trước khi Bingo 80 quả bóng bắt kịp và trở thành đứa con áp phích của thời hiện đại Bingo trực tuyến.

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA