xổ số tỉnh nam net Kỷ niệm 10 năm kỷ niệm 10 năm của Playson với Giải đấu Charity Slots

Xuất bản ngày 10 tháng 8 năm 2022 bởi Florin P

Kỷ niệm 10 năm kỷ niệm 10 năm của Playson với Giải đấu Charity Slots

Playson mời tất cả mọi người đăng ký giải đấu Slot từ thiện vào ngày 10 tháng 8 và kỷ niệm kỷ niệm 10 năm của công ty trong khi làm điều đúng đắn.

Playson đang kỷ niệm một thập kỷ tồn tại, đại diện cho một cột mốc rất quan trọng cho công ty phát triển trò chơi sòng bạc. Kỷ niệm 10 năm là một khoảnh khắc đặc biệt mà họ muốn ăn mừng theo cách thích hợp nhất có thể. Với những khó khăn mà dân số Ukraine phải chịu, giải đấu từ thiện được tổ chức trong dịp này là dành riêng cho cư dân của đất nước này.

Vui chơi và làm điều đúng đắn

Chương trình khuyến mãi gần đây nhất của Playson là hoàn hảo cho những người đánh giá cao các vị trí và thưởng thức mua sắm trực tuyến. Vào ngày 10 tháng 8, bạn có thể đánh hai con chim bằng một hòn đá và tham gia Giải đấu từ thiện đặc biệt để kỷ niệm 10 năm. Trong một nỗ lực để thống nhất Igaming ngành công nghiệp Và quyên góp nhiều tiền hơn cho các tổ chức từ thiện Ukraine, công ty đang điều hành một cuộc thi đặc biệt. Những người tham gia và quay bánh xe của họ trên các khe được chọn sẽ có cơ hội giành được phiếu mua hàng của Amazon.

Bất cứ ai cũng có thể tham gia và với một giải thưởng lớn trị giá 10.000 €, có những lý lẽ mạnh mẽ ủng hộ việc gắn thẻ. Ngoài việc cạnh tranh cho một phần của giải thưởng, người chơi cũng sẽ có sự hài lòng to lớn khi làm điều đúng đắn. Đó là bởi vì thời điểm bạn đăng ký giải đấu, bạn sẽ hỗ trợ một trong những tổ chức từ thiện được chọn. Prytula Foundation, trở lại Alive, Tabletochki, Be Kind, Dobro và tận hưởng cuộc sống là những người được hưởng lợi từ việc quảng bá hào phóng này.

Giải đấu từ thiện hoạt động như thế nào?

Playson có những kỳ vọng cao từ sự kiện này và muốn bao gồm hết mức có thể, vì vậy bất cứ ai cũng có thể tham gia và làm điều đúng đắn. Mục tiêu là tập hợp càng nhiều người càng tốt và công ty sẽ tăng giá 5000 € nếu có ít nhất 500 người chơi đăng ký. Mười người chơi thành công hàng đầu sẽ nhận được một phần bằng nhau của nhóm giá được bảo đảm, bằng 1000 € mỗi phần. Họ có thể chọn những lợi ích từ thiện từ số tiền này, sẽ được quyên góp dưới tên của họ.

Trên hết sự đóng góp hào phóng sẽ thay đổi mọi thứ tốt hơn, người chiến thắng cũng sẽ được trao thẻ quà tặng Amazon. Điều này có giá trị tương đương 100 đô la, vì vậy mười người chơi hàng đầu sẽ cảm thấy như người chiến thắng và mua sắm miễn phí tại nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất. Giải đấu bắt đầu vào buổi trưa và kết thúc 10 giờ sau đó, vì vậy bạn nên tham gia từ 12:00 sáng đến 10:00 tối. Để đủ điều kiện, bạn cần ghi lại ít nhất một chiến thắng và yêu cầu 10.000 đồng tiền ảo, vì vậy bạn chuyển lên bảng xếp hạng.


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA