sòng bạc trực tuyến Cách các điểm poker tích lũy

Cách các điểm poker tích lũy

Hướng dẫn từng bước về phần thưởng điểm poker.

Điểm đánh bài là một thành phần không thể thiếu của Poker trực tuyến chơi. Ở dạng cơ bản nhất của họ, các điểm poker cho phép người chơi di chuyển lên cấp độ và được thưởng cho vô số tiền mặt và quà tặng tử tế.

Phần thưởng điểm poker tại Phòng Doyles

Doylesroom, nhà của 10 lần WSOP Nhà vô địch Doyle Brunson, cung cấp Poker trực tuyến Người chơi có hệ thống điểm poker mới được tân trang lại. Khẩu hiệu, 'Cash là King' trị vì tối cao và người chơi không còn phải phụ thuộc hoàn toàn vào các mục giải đấu và vé để đạt được điểm. Bây giờ đây là một trường hợp chơi nhiều bài xì phé và kiếm được nhiều điểm hơn. Điều này dễ dàng được thực hiện với những điều sau:

  • SIT'N đi các giải đấu
  • Trò chơi nhẫn
  • Các giải đấu dựa trên phí đầu vào

Điểm poker Doylesroom có ​​hai hình thức: Brunson Bucks (BB) và điểm chơi thường xuyên (FPP). Điểm chơi thường xuyên cho phép bạn tăng lên cấp độ cao hơn trong chương trình Phần thưởng Lòng trung thành. Lưu ý rằng nhiều bảng poker đã chơi, số lượng FPP kiếm được càng lớn. Brunson Bucks dễ dàng chuyển đổi thành tiền mặt thực từ tối thiểu 25 đô la thành tối đa 2.500 đô la trong một giao dịch.

Làm thế nào số nhân hoạt động có lợi cho bạn?

Kích thước của hệ số nhân phụ thuộc vào trạng thái cấp hiện tại của bạn. Tại Doylesroom chẳng hạn, có 6 cấp độ. Tiền thưởng được kiếm được với tốc độ tương đương với các điểm chơi thường xuyên nhưng BB được tính toán theo các số nhân này:

  • Cấp bằng đồng - x1
  • Cấp bạc - x2
  • Cấp vàng - x3
  • Cấp bạch kim - x4
  • Tầng lớp ưu tú - x5
  • Huyền thoại Doules - x6

Đương nhiên, nó trả tiền để chơi càng nhiều càng tốt. Người chơi trong các cấp bậc huyền thoại Platinum, Elite và Doyles nhanh chóng nhận ra các giải thưởng lớn, giải thưởng tiền mặt và lợi ích trạng thái từ các chương trình phần thưởng poker. Trong khi các phòng poker khác có các cấu trúc theo cấp độ khác nhau để làm cho Doylesroom, chức năng cơ bản là như nhau. Hầu hết tất cả sẽ cung cấp các mục độc quyền vào các giải đấu (dựa trên xếp hạng), mua tiền thưởng, chỉ ra chuyển đổi tiền mặt và tương tự.

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA