xem bong da tren mang Wazdan

Wazdan là một nhà phát triển và nhà cung cấp Igaming cao cấp với một loạt các trò chơi sòng bạc ấn tượng bao gồm nhiều loại khe cắm và các điểm tham quan phổ biến khác.

Sòng bạc trực tuyến Wazdan hàng đầu

Wazdan bắt đầu cuộc sống vào năm 2010 với tư cách là giải pháp dựa trên máy chủ trước khi đổi thương hiệu vào năm 2015 với tên Wazdan Limited. Sau khi có giấy phép của Cơ quan chơi game Malta ngay từ đầu, Wazdan sau đó đã nhận được giấy phép từ Ủy ban Đánh bạc của Vương quốc Anh vào năm 2017. Công ty hiện được chứng nhận ICO và với một nhóm gồm hơn 150 nhân viên.

Vào tháng 3 năm 2022, WZDAN đã được cơ quan quản lý Hà Lan cấp phép, giấy phép bổ sung này cho phép Wazdan cung cấp cho người chơi từ nước Hà Lan với 23 danh hiệu trò chơi hay nhất của nó.

Trò chơi phổ biến của Wazdan

Các nhà xây dựng Jackpot là một khe cắm bốn phần được lập trình với lợi nhuận 96,59% cho người chơi (RTP) và chín dòng trả tiền cũng như các vòng quay miễn phí. Ngoài ra, người hâm mộ phương Tây có thể chuyển sang súng hoang dã như một khe năm rê với 96,34% RTP và tiềm năng kích hoạt khoản thanh toán 850x. Trong Relic Hunters & The Book of Faith, người dùng sẽ gặp phải một vị trí mở rộng với sáu cuộn, 20 dòng trả tiền và khả năng của một số tính năng thưởng.

Về các trò chơi Wazdan

Wazdan ưu tiên phát triển các vị trí nhiều hơn bất kỳ loại nào khác. Sau khi phát hành hơn 150 trò chơi, gần 90% đã được chỉ định là khe cắm. Chúng bao gồm các ví dụ như Splitter Gem, Sức mạnh của các vị thần: Ai Cập, cuộn telly, Infinity Hero, Black Hawk Deluxe, Los Muertos, Mayan Ritual, Highway to Hell Deluxe, Neon City và Vegas Hot 81.

Wazdan cũng đã tìm cách mở rộng hãng phim giữ ổn định giải độc đắc, có các vị trí có vòng thưởng giải độc đắc. Để làm rõ, đây là những giải độc đắc cố định hơn là tiến bộ. Đối với các ví dụ, các tiêu đề chính có các cuộn phim kỳ lân, sức mạnh của các vị thần Hades, nửa đêm ở Tokyo, Burning Stars 3 và Pearls thịnh vượng.

Bên ngoài các khe, Wazdan cũng đã sản xuất các trò chơi trên bàn, trò chơi poker và trò chơi đặc biệt. Các ví dụ điển hình bao gồm Blackjack, Gold Roulette, Sòng bạc Roulette, Poker bãi biển Caribbean, poker ma thuật, poker vàng người Mỹ, poker joker, poker turbo, ba thẻ, sic bo rồng và bingo thêm.

Câu hỏi thường gặp

Có bao nhiêu trang web sòng bạc có trò chơi Wazdan?

Hàng chục nhà khai thác đang cung cấp các trò chơi Wazdan và bạn có thể bắt đầu bằng cách kiểm tra các sòng bạc do Wazdan cung cấp được liệt kê ở đây trên trang.

Wazdan có bất kỳ khe cắm jackpot tiến bộ nào không?

Hiện tại, Wazdan tập trung vào việc phát triển các trò chơi với giải độc đắc cố định.

Những loại tính năng đặc biệt nào mà các khe có?

Có thể có các biểu tượng hoang dã, biểu tượng mở rộng, giải độc đắc cố định, vòng quay miễn phí, và nhiều hơn nữa.

Tôi có thể chơi các khe Wazdan miễn phí không?

Chỉ khi bạn nhận được tiền thưởng không có tiền gửi từ sòng bạc do Wazdan cung cấp. Bất kỳ trò chơi nào được thực hiện trong chế độ thực hành sẽ không đủ điều kiện để giành chiến thắng.

Wazdan có thực hiện trò chơi đại lý trực tiếp không?

Mặc dù Wazdan đã tạo ra một loạt các trò chơi trên bảng, nhưng nhà cung cấp vẫn chưa tạo ra bất kỳ bảng sòng bạc trực tiếp nào.

Ở những quốc gia nào Trò chơi Wazdan được cấp phép?

Các trò chơi Wazdan được cấp phép và quy định đầy đủ ở Malta, Vương quốc Anh, Ireland, Áo mới, Thụy Điển, Romania, Đan Mạch, Litva, Latvia, Estonia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thụy Sĩ, Colombia, Ý, Hà Lan, Hy Lạp & Belarus.

Sòng bạc WazdanThêm thông tin

Bạn có muốn tìm hiểu thêm? Truy cập liên kết sau để biết thêm chi tiết và thông tin: wazdan.com.

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA