xo so ag bth Liverpool chơi một trận derby thứ tư trong hai tháng trước Manchester City

Xuất bản ngày 19 tháng 3 năm 2017 bởi Florin P

Liverpool chơi một trận derby thứ tư trong hai tháng trước Manchester City

Manchester City và Liverpool cố gắng đảm bảo một bến Champions League ở Derby Chủ nhật (4:30 chiều theo giờ UK).

Liverpool đã bỏ lỡ tất cả các cơ hội của nó cho đến nay và một thất bại trên con đường chống lại Manchester City sẽ là chiếc đinh cuối cùng trong quan tài của nó. Mục tiêu duy nhất vẫn còn trong tầm tay là một vị trí trên bục giảng và Champions League mùa tới. Mất ở Manchester sẽ gây nguy hiểm cho nhiệm vụ của họ.

Danh sách chấn thương dài cho Liverpool

Nó có một chút đáng ngạc nhiên khi thấy rằng Liverpool có nhiều người chơi bị thương hoặc bị đình chỉ hơn Manchester City mặc dù có một lịch trình dễ dàng hơn. Họ đã bị loại khỏi cả FA Cup và League Cup và don chơi trong bất kỳ cuộc thi châu Âu nào. Mặc dù vậy, họ không thể giành chiến thắng trong các trò chơi back-to-back trước các đối thủ yếu hơn và đã để thủng lưới mục tiêu trong khá nhiều trò chơi.

Danh sách các cầu thủ bị thương hiện bao gồm bảy cầu thủ bóng đá và hai cầu thủ khác là nghi ngờ. Tin tốt là Liverpool có nhiều thời gian để nghỉ ngơi những người chơi quan trọng của mình, vì trận đấu cuối cùng được chơi với thấp Burnley vào Chủ nhật. Arsenal và Manchester United ở trong khoảng cách nổi bật và Everton chỉ đứng sau năm điểm, vì vậy áp lực đối với Klopp là rất lớn.

Lịch trình bận rộn cho Manchester City

Liverpool phải đối mặt với ba trong số các đội Anh tốt nhất trong hai tháng qua, nhưng đây là trận đấu khó khăn cuối cùng của họ. Để so sánh, Manchester City có một lịch trình điên rồ phía trước, với các trò chơi chống lại Liverpool, Arsenal và Chelsea. Hai người cuối cùng sẽ được chơi trên đường và tuần này họ cũng chơi xa nhà với Monaco trong trận đấu Champions League quyết định.

Mặc dù có lợi thế mỏng so với Liverpool, Manchester City sẽ có một thời gian khó khăn hơn để chọn điểm trong phần còn lại của tháng ba và đầu tháng Tư. Trận đấu này có thể chứng minh quyết định cho hy vọng Champions League của họ và đó là lý do tại sao họ có thể giải quyết cho bất cứ điều gì ít hơn chiến thắng. Kết quả này có giá cả tỷ lệ cược bằng cách Bet365 Thể thao.

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA