xo so an giang 17 12 Giai đoạn nhóm Champions League: Liverpool vs Sevilla

Xuất bản ngày 13 tháng 9 năm 2017 bởi Sol FH

Giai đoạn nhóm Champions League: Liverpool vs Sevilla

Quỷ đỏ phải đối mặt với Sevilla tối nay lúc 19:45 GMT và nó sẽ là một bầu không khí đáng kinh ngạc tại Anfield.

Lần cuối cùng Liverpool và Sevilla phải đối mặt là trong trận chung kết Europa League 2016, một trận đấu mà Quỷ đỏ chắc chắn muốn quên đi, vì Sevilla dễ dàng thắng trận đấu 3-1. Liverpool một lần nữa đã có một thời gian khó khăn để tham gia vào một nhịp điệu ở Premier League, khi họ bắt đầu với chiến thắng 4-0 trước Arsenal, nhưng đã bị đánh bại tại Manchester City vào tuần sau đó. Mặc dù họ chỉ ở mức 3 điểm, nhưng những người đàn ông của Jurgen Klopp phải bắt đầu thể hiện sự nhất quán hơn và trận đấu Champions League tối nay cần phải là điểm mà tất cả bắt đầu. 

Liverpool sẽ bắt đầu nhiều nhất với Philippe Coutinho, vì việc anh ấy chuyển đến Barcelona trong mùa hè đã hạ cánh anh ấy với Quỷ đỏ. Đến bây giờ, có vẻ như anh ta sẽ bắt đầu, và Sevilla phải sẵn sàng cho cuộc tấn công bùng nổ mà anh ta mang theo. Đội hình của Sevilla khác nhiều so với đội mà họ có trong chiến thắng cuối cùng của Europa League trong mùa giải 2015/16, như Jose Antonio Reyes, Gameiro, Grzegorz Krychowiak, Coke, Vitolo, Yevhen Konoplyanka, các câu lạc bộ khác. Điều này có thể giảm bớt cơ hội của Liverpool, nhưng khi biết Eduardo Berizzo, trận đấu sẽ rất dữ dội và có thể đi bất cứ cách nào.

Sự dự đoán

Liverpool đã thực hiện những thay đổi tốt nhất trong mùa hè, việc bổ sung Mane và Salah có nghĩa là anh ta có một cuộc tấn công tốt hơn nhiều từ đôi cánh và tạo ra nhiều trò chơi trôi chảy hơn. Quỷ đỏ là do một chiến thắng và họ sẽ ra ngoài để trả thù tối nay. Mong họ đánh bại Sevilla 3-1.

Cá cược Champions League

Bet365 Thể thao đã cung cấp một số tỷ lệ cược tốt nhất xung quanh vòng bảng Champions League và tối nay cũng không khác. Liverpool được yêu thích để giành chiến thắng ở mức 1,72, trong khi Sevilla vượt qua Anfield để giành chiến thắng ở mức 4,75. Tỷ lệ cược cho một trận hòa là 4,20, nhưng hy vọng Liverpool sẽ xử lý Sevilla.

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA