xo so bac lieu minh ngoc Chelsea và Manchester City gặp nhau tại Premier League Derby

Xuất bản ngày 30 tháng 9 năm 2017 bởi Florin P

Chelsea và Manchester City gặp nhau tại Premier League Derby

Chelsea và Manchester City thử nghiệm sự bất khả chiến bại của họ trong một trận đấu cho danh hiệu tiếp theo tại Premier League (5:30 chiều theo giờ UK).

Chelsea đã thực hiện rất ít bước sai cho đến nay tại Premier League, nhưng cựu vô địch vẫn đang theo dõi hai đội từ Manchester. Họ hiện đang ngồi ở vị trí thứ ba nhưng có một cơ hội vàng để buộc họ dẫn đầu vào cuối tuần này. Đó là vì Manchester City đến thăm và trước mặt người hâm mộ, Chelsea là một thế lực được tính toán.

Sản xuất mục tiêu cao cho Chelsea

Sau khi Mourinho khởi hành, Chelsea đã bắt đầu chơi bóng đá hung hăng hơn và kết quả nói lên điều đó. Đội hiện đang ghi được rất nhiều mục tiêu cả ở nhà và trên đường và có nguồn lực để duy trì nhịp độ cao này. Người chơi đã bị xáo trộn trong các trận đấu vô địch, các trận đấu cúp nội địa và đồ đạc Champions League để ngăn ngừa chấn thương và đình chỉ.

Chelsea đã ghi trung bình ba bàn mỗi trận trong mùa giải này và sẽ không chơi phòng thủ trước Manchester City. Mặc dù đây là đối thủ khó khăn nhất, nhưng The Blues có khả năng chủ động sớm và giữ cho du khách chịu áp lực liên tục.

Chuỗi chiến thắng dài cho Manchester City

Manchester City đã thắng sáu trận liên tiếp nhưng một vài trong số đó là những chiến thắng lợi nhuận hẹp trong đó điểm được lưu trong những giây cuối cùng. Họ có thể đủ khả năng để giảm chân gas chống lại Chelsea, vì đến từ phía sau không phải là điều mong muốn khi chơi ở Stamford Bridge.

Từ quan điểm của người đánh bóng, đây là một trận đấu khó đặt cược, nhưng tỷ lệ cược được cung cấp bởi Bet365 Thể thao Làm cho những rủi ro đáng để chấp nhận. Người chơi tận hưởng tỷ lệ cược trên một Sự bất lợi của người Châu Á Wager trên Chelsea để giành chiến thắng, điều đó sẽ hoàn trả các cổ phần trong trường hợp trận đấu dẫn đến một trận hòa. Điều này làm giảm đáng kể những rủi ro cho người chơi và được đưa ra gần đây của Chelsea diễn đàn, là hoàn toàn hợp lý.

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA