Dabber Bingo
Ghé thăm trang web
Dabber Bingo
Ghé thăm trang web
URL: Dabberbingo.com
Năm thành lập: 2016
Khả năng tương thích di động:

Hồ sơ

Giấy phép: Vương quốc AnhThì Gibraltar
Phương pháp thanh toán: MaestroThì Thẻ MastercardThì NetellerThì PaypalThì Hộ chiếuThì Paysafecard
Các nhà cung cấp trò chơi: Rồng công nghệThì 888 Nắm giữ
Tiền tệ: GBPThì EUR
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Đặc trưng: Tức thì, giải đấu
Ủng hộ: Email, trò chuyện trực tiếp, điện thoại

xo so da dang Đánh giá Bingo Dabber

Xem lại cập nhật lần cuối trên Ngày 22 tháng 5 năm 2022

Ra mắt vào năm 2016, Dabber Bingo là một trang web tươi sáng, đầy màu sắc và chào đón, mang nhiều lựa chọn trò chơi, từ Bingo miễn phí đến giải độc đứt cùng với hàng trăm vị trí, cộng với nó có một số ưu đãi hào phóng cho cả khách hàng mới và trở về.

Được cấp phép bởi Ủy ban Đánh bạc của Vương quốc Anh, cũng ở đâu đó mà người chơi có thể được đảm bảo các trò chơi công bằng, các cơ sở ngân hàng an toàn và dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Trò chơi Bingo Dabber

Các trang của Dabber Bingo đã được thiết kế để dễ sử dụng và đến các danh mục trò chơi khác nhau không thể đơn giản hơn. Các trò chơi lô tô hàng đầu được liệt kê trên trang chủ và đây là nơi người chơi sẽ thấy chi tiết về Freeroll Bingo, nơi không có phí vào cửa nhưng giải thưởng tiền mặt thực sự sẽ giành được, trong khi các trò chơi SureWin nơi giải thưởng được đảm bảo cũng được truy cập từ đây.

Các vòng chơi lô tô đặc biệt khác bao gồm các trò chơi nhanh chóng và tất nhiên, có các phiên bản 75 và 90 quả bóng thông thường để thưởng thức bất cứ lúc nào trong ngày hoặc đêm và chỉ từ 5p một vé.

Jackpots bao gồm 1.000 bảng hàng tháng và trò chơi 1 triệu bảng thứ tư lớn, nhưng Dabber Bingo giữ mọi thứ mới mẻ và thú vị bằng cách thêm các phiên bản mới vào danh sách.

Các khe như Aloha! Cụm trả tiền, Pixies of the Forest và Cat được tham gia bởi Mega Fortune, đây là trò chơi tiến bộ trực tuyến lớn nhất thế giới, cộng với những trò chơi cratchcards, sòng bạc và trận thắng ngay lập tức để chơi.

Khuyến mãi

Họ cũng sửa đổi các giao dịch quảng cáo của họ một cách thường xuyên, nhưng người chơi mới sẽ luôn được cung cấp tiền thưởng trên các khoản tiền gửi ban đầu của họ khi họ mở tài khoản. Các ưu đãi thường xuyên sẽ bao gồm hoàn lại tiền, các trò chơi Bingo và Bingo, hoặc các tính năng bổ sung trên các khoản tiền gửi, và có những điểm trung thành để thu thập với mỗi cược, vì vậy càng chơi nhiều trò chơi, phần thưởng càng lớn.

Ngân hàng và dịch vụ khách hàng

Visa, MasterCard, Maestro, Neteller, Entropay, PayPal và Paysafecard đều có thể được sử dụng để thực hiện các khoản tiền gửi và rút tiền nhanh chóng, an toàn và thuận tiện.

Trong trường hợp người chơi muốn nói chuyện với đại diện của Dabber Bingo, một số điện thoại miễn phí cho người chơi Vương quốc Anh có thể được sử dụng và nó được điều khiển 24 giờ một ngày hoặc tùy chọn liên hệ qua email cũng được cung cấp cùng với phần Câu hỏi thường gặp chi tiết.

Bản tóm tắt

Người hâm mộ Bingo sẽ có thể bắt đầu làm hỏng thẻ của họ tại Dabber Bingo trên phạm vi trò chơi giá trị tuyệt vời của họ ngay khi họ đăng ký và thực hiện các khoản tiền gửi đầu tiên. Sau khi chơi, họ cũng có thể tận hưởng hơn 300 khe và bắt đầu thu thập tiền thưởng và ưu đãi đặc biệt tại trang web đáng tin cậy này. 

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA