xo so hom nay mien trung truc tiep hom nay Cổ điển hoặc video - Hai cách để thưởng thức các khe

Cổ điển hoặc video - Hai cách để thưởng thức các khe

Sự khác biệt - và sự hấp dẫn - của hai trò chơi khe trực tuyến phổ biến này!

Chủ đề được giải quyết

  • Các khe cổ điển là gì?
  • Các khe video là gì?

Đơn giản vs sặc sỡ. Cổ điển vs hào nhoáng. Những từ này có thể gần như gói gọn sự khác biệt giữa các khe cắm cổ điển và các khe video. Nhưng sự tương phản giữa hai trò chơi khe này đi sâu hơn thế. Với ngày càng nhiều người trở thành người hâm mộ và người hâm mộ của các trò chơi khe trực tuyến, đây là một so sánh từng điểm để giúp cả người chơi khe và cựu chiến binh tìm hiểu cách chơi mỗi trò chơi.

Khe cổ điển

Nguồn gốc: Tương tự như máy đánh bạc sòng bạc trên đất liền được phát minh lần đầu tiên vào năm 1895 bởi Charles Fey.

Bắt mắt: Đơn giản, dễ chơi, mang lại cảm giác của các máy đánh bạc kiểu cũ.

Điều cơ bản: Các khe cổ điển đi kèm với ba đến năm cuộn, một đường trả tiền sử dụng giữa các cuộn máy đánh bạc và giải độc đắc lớn.

Biểu tượng: Dưa, cam, anh đào và các loại trái cây khác; cũng 7 và ba, đôi và thanh đơn; và hình dạng chuông, kim cương hoặc trái tim

Làm thế nào để chơi: Quay các cuộn và nhận được một biểu tượng kết hợp chiến thắng; Xem tiền thắng của bạn trên bảng thanh toán được hiển thị trên màn hình.

Đặc trưng: Biểu tượng hoang dã thay thế bất kỳ thẻ nào khác trong kết hợp biểu tượng chiến thắng và nhân lên số tiền thắng. Các vòng thưởng, đạt được bằng cách nhận được một số biểu tượng theo một thứ tự cụ thể trên các cuộn, cũng có thể tăng phần thưởng. Tiến bộ tiến bộ, một nồi tiền phổ biến mà nhiều người chơi đóng góp một phần của họ, cho phép bạn giành chiến thắng lớn.

Mẹo: Quản lý ngân hàng của bạn - bạn càng chơi lâu, bạn càng phải giành chiến thắng.

Video Slots

Nguồn gốc: Tương tự như các trò chơi sòng bạc lần đầu tiên được phát minh năm 1975 bởi Walt Fraley.

Bắt mắt: Giải trí và kích thích với đồ họa hấp dẫn, giống như trò chơi video.

Điều cơ bản: Các khe video có năm cuộn và lên đến 40 đường lương. Người chơi có thể chọn số lượng dòng thanh toán họ muốn và số tiền họ có thể đặt cược trên mỗi dòng. Thay vì các cuộn thực tế quay, có một cuộn ảo.

Biểu tượng: Hai mươi đến 100 biểu tượng không bao giờ thay đổi vị trí của chúng trên các cuộn ảo.

Làm thế nào để chơi: Quay một kết hợp biểu tượng chiến thắng trên các cuộn. Để được trao các khoản thanh toán, các biểu tượng chiến thắng - như thể hiện trên bảng thanh toán - sẽ xuất hiện trên các khoản thanh toán hoạt động.

Đặc trưng: Tổng số đặt cược và đặt cược dòng là hai cách bạn có thể hiển thị các cược bạn thực hiện. Bảng trả tiền cho thấy tất cả các kết hợp biểu tượng chiến thắng và bao nhiêu mỗi giá trị. Các khe video cũng có các biểu tượng hoang dã, các biểu tượng phân tán (các biểu tượng cho phép bạn giành chiến thắng ngay cả khi chúng xuất hiện trên các khoản thanh toán không hoạt động), vòng thưởng và giải độc đắc tiến bộ.

Lời khuyên

Có thể có rất nhiều cách tách các khe cổ điển với các khe video. Nhưng cả hai đều có một điểm chung: một loạt các trò chơi trực tuyến miễn phí để lựa chọn và thưởng thức!
So sánh các bảng thanh toán - Các trò chơi hào nhoáng nhất không nhất thiết phải trả tiền tốt nhất.

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA