xo so kon tum minh ngoc Manchester United chơi trận đấu quyết định với Arsenal

Xuất bản ngày 7 tháng 5 năm 2017 bởi Florin P

Manchester United chơi trận đấu quyết định với Arsenal

Cơ hội cuối cùng để Manchester United và Arsenal bảo đảm bến Champions League (4:00 p.m giờ UK).

Manchester United đã phung phí một cơ hội tuyệt vời vào cuối tuần qua khi họ thất bại trong việc đánh bại Swansea trước người hâm mộ. Đó là một thất bại không thành công, nhưng điểm họ đã loại bỏ Old Trafford đã chứng minh là đủ sau tất cả. Đó là vì các đối thủ thành phố của họ cũng không hiệu quả trên con đường chống lại Middlesbrough, vì vậy hai đội tiếp tục chiến đấu cho Champions League. Arsenal gần như ra khỏi cuộc đua và trừ khi họ đánh bại Quỷ đỏ ở London, mọi thứ sẽ bị mất.

Áp lực to lớn ở phía nhà

Arsene Wenger gần như chắc chắn sẽ rời khỏi câu lạc bộ vào cuối mùa giải và anh ấy hy vọng sẽ gửi Arsenal đến Champions League. Cho đến nay, nhiệm vụ của họ không có vẻ rất hứa hẹn, đặc biệt là sau thất bại của họ trên con đường chống lại Tottenham. Một thất bại khác chống lại Manchester United sẽ nghiền nát hy vọng của họ, nhưng một trận hòa đã giành được là đủ.

Trong những trường hợp này, đội chủ nhà sẽ bị buộc phải có nhiều cơ hội hơn và ném vào cuộc cạnh tranh ít nhất hai tiền đạo. Pháo thủ có rất nhiều lựa chọn trên giấy tờ, nhưng kết quả gần đây cho thấy rằng không có tiền đạo nào của họ ở dạng đặc biệt tốt.

Danh sách chấn thương dài cho Manchester United

Đội khách đã bị ảnh hưởng bởi chấn thương kể từ đầu mùa giải, nhưng mọi thứ đã trở nên tồi tệ hơn vào cuối tháng Tư. Việc người chơi đang nhặt thẻ đỏ với tốc độ đáng báo động cũng không giúp ích gì và việc loại bỏ Fellaini làm phức tạp thêm vấn đề cho họ.

Trong những trường hợp này, Manchester United sẽ phải giải quyết cho một trận hòa nếu cơ hội thể hiện chính nó và giành được quá nhiều cơ hội. Tin tốt là Arsenal có thể giúp họ một bàn tay giúp đỡ bằng cách phơi bày bản thân trước các cuộc tấn công độc ác. Trong mọi trường hợp, những người chơi không có rủi ro nên tham gia cược gấp đôi cơ hội và đặt cược vào Manchester United để giành chiến thắng hoặc rút ra với tỷ lệ cược 4/5 với Bet365 Thể thao.

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA