xo so tuan Khe khe mới El Tesoro de la Jungla ra mắt tại Sòng bạc MGA Games

Xuất bản ngày 27 tháng 9 năm 2022 bởi Florin P

Khe khe mới El Tesoro de la Jungla ra mắt tại Sòng bạc MGA Games

El Tesoro de la Jungla là vị trí video mới nhất từ ​​MGA Games, có sẵn tại các sòng bạc trực tuyến hàng đầu cho người chơi Tây Ban Nha.

Mga Trò chơi là một trong những động lực cho sòng bạc trực tuyến ở Tây Ban Nha và một nhà sản xuất chính của các khe phổ biến. Nếu bạn thích quay các khe theo chủ đề của họ nhắm vào thị trường địa phương, bạn sẽ vui mừng khi nghe tin mới nhất. El Tesoro de la Jungla là một khe phiêu lưu tuyệt vời mới hứa hẹn sẽ đưa người chơi hoàn toàn vào trải nghiệm chơi game ngay từ đầu. Nhằm mục đích độc quyền vào chợ Tây Ban Nha, đây là một trò chơi thân thiện với thiết bị di động với sự trở lại cao cho người chơi và lối chơi đáng nhớ.

Mạo hiểm vào trung tâm của rừng rậm

El Tesoro de la Jungla là một vị trí có tên tự nói và người chơi biết chính xác những gì mong đợi khi các cuộn phim đang chuyển động. MGA Games mời người chơi mạo hiểm sâu vào khu rừng cuối cùng và tiết lộ kho báu ẩn giấu trong khi được thưởng cho sự can đảm của họ. Các hình ảnh hoàn toàn phù hợp với cài đặt chung, điều này sẽ giúp người chơi đắm chìm hơn trong câu chuyện.

Có nhiều hơn là gặp gỡ mắt về vị trí này, bao gồm một tính năng hoàn toàn mới cho phép người chơi chọn một trong hai nhân vật chính. Bạn có thể hoạt động như một nhà thám hiểm gan dạ hoặc nắm lấy một nhân vật mô tả một nhà thám hiểm dũng cảm và giành được giải thưởng lớn trong mọi trường hợp. Lớp tùy chỉnh mới này được đảm bảo để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn, và nó chỉ là phần nổi của tảng băng.

Trò chơi MGA biết cách làm cho mọi trò chơi đam mê; Trong trường hợp này, người chơi có năm trò chơi nhỏ để lựa chọn. Bốn có sẵn trong trò chơi trên màn hình trên, nơi người chơi được giao nhiệm vụ kết hợp chiến thắng với sư tử, khỉ và đá quý voi. Một bộ đếm Gem cấp quyền truy cập vào minigame tiếp theo, nơi người chơi có thể mở khóa dần dần các khoản thanh toán tốt hơn.

Giành chiến thắng lớn trong các trò chơi trên màn hình trên

Với bốn trò chơi trong phần này, bạn có nhiều cơ hội để mở khóa các khoản thanh toán tuyệt vời trong khi chơi các trò chơi nhỏ thú vị. Hãy chú ý đến các biểu tượng mặt nạ bộ lạc vì chúng đóng vai trò là cửa ngõ cho các vòng thưởng. Biểu tượng la bàn cũng mạnh mẽ vì nó thêm một ký tự đại diện và có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào khác trên các cuộn. Tổng số biểu tượng sẽ tăng các đường thẳng đứng lên 8. Do đó, thậm chí nhiều hơn, các cơ hội chiến thắng có sẵn.

El Tesoro de la Jungla vừa ra mắt vào ngày 19 tháng 9, vì vậy đây là trò chơi mới nhất dành cho người chơi Tây Ban Nha. MGA Games có một danh mục đầu tư rộng rãi về các vị trí theo chủ đề và tiếp tục giới thiệu các trò chơi mới và thú vị với cơ chế trò chơi sáng tạo. 

Sòng bạc trò chơi mga hàng đầu


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA