xs3 miền hôm nay Nhà vô địch quốc tế Cup 2017 Singapore: Arsenal vs Bayern Munich

Xuất bản ngày 19 tháng 7 năm 2017 bởi Sol FH

Nhà vô địch quốc tế Cup 2017 Singapore: Arsenal vs Bayern Munich

Hai đối thủ nặng ký này đi đến ngón chân ngày hôm nay lúc 12:20 GMT, tại Champions Cup quốc tế ở Singapore.

Không, vẫn chưa phải là lúc cho Champions League, nhưng đây sẽ là trận đấu đầu tiên giữa Arsenal và Bayern kể từ vòng 16 trận của Champions League. Nếu bạn nhớ, Bayern đã giành chiến thắng trong cả trận đấu trên sân nhà và sân khách của trận đấu 5-1 và 1-5 tương ứng. Arsenal trông đơn giản là thảm hại trong vòng 16, nhưng họ hy vọng sẽ xoay chuyển mọi thứ vào ngày hôm nay Singapore Khi Champions Cup 2017 đang được tiến hành.

Pháo thủ đã thực hiện khá nhiều thay đổi cho đến nay trong mùa hè, bao gồm cả Star Striker, Alexandre Lacazette từ Lyon. Họ lập kỷ lục câu lạc bộ bằng cách ký hợp đồng với Lacazetteand cũng có thể bảo đảm Sead Kolasinac để tăng cường phía bên trái của họ. Có khá nhiều người chơi sẽ không chơi cho Pháo thủ ngày hôm nay, vì Alexis Sanchez, Rob Holding, Calum Chambers, Shkodran Mustafi và Hector Bellerin đều hồi phục sau một lịch trình quốc tế khó khăn. Họ cũng có 3 người chơi bị thương ở Jack Wilshere, Kieran Gibbs và Lucas Perez.  

Bayern cũng đã bận rộn và cũng đã đưa một người chơi từ Lyon ở Corentin Tolisso, tiền vệ năng động. Họ cũng đã đến Real Madrid của người chiến thắng La Liga, khi họ thêm James Rodriguez trong khoản vay hai năm từ Los Blancos. Nó không giống như Bayern sẽ ở mức 100%, vì Manuel Neuer, Arjen Robben và Jerome Boateng đều bị tổn thương. Nhiều cầu thủ của họ vẫn đang nghỉ ngơi sau lịch trình Cup Liên minh tàn bạo sẽ thấy Arturo Vidal, Joshua Kimmich, Sebastian Rudy và Niklas Sule đều bỏ lỡ hành động.

Cá cược cúp vô địch quốc tế

Bet365 Sports đã cung cấp một số cược cạnh tranh nhất hiện có, nhưng đã đặt ra các thị trường có lợi cho đội hình Đức. Bayern ở mức 1,61 để giành chiến thắng, trong khi Arsenal ở phía sau ở mức 4,75. Có hàng tá đặt cược trước trò chơi, cũng như trực tiếp xuất sắc trong các thị trường chơi và phát trực tiếp của trận đấu, vì vậy nếu bạn không có cách để xem trò chơi (ở Singapore), các thành viên của Bet365 Thể thao sẽ có thể xem tất cả các hành động.

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA