sòng bạc trực tuyến 5 trò chơi sòng bạc hàng đầu với tỷ lệ cược cao nhất

5 trò chơi sòng bạc hàng đầu với tỷ lệ cược cao nhất

Giáo dục tiểu học của bạn sẽ chỉ hoàn thành sau khi bạn tìm hiểu những trò chơi nào là tốt nhất để chơi, cung cấp tỷ lệ cược chiến thắng cao nhất.

Làm thế nào để giành chiến thắng với một nụ cười
Không có nghi ngờ rằng cờ bạc là một trải nghiệm ly kỳ, chủ yếu là vì bạn không biết điều gì sẽ xảy ra và vì bạn thực sự muốn giành chiến thắng. Lady Luck có thể mỉm cười với bạn và bạn có thể về nhà với một bó tiền thắng mà bạn giành được bằng cách tận hưởng bản thân, nhưng cô ấy cũng có thể tàn nhẫn.

Bí quyết là vẫn còn một thời gian tuyệt vời, nhưng hạn chế cơ hội thua cuộc để bạn bỏ đi với tỷ lệ chiến thắng tốt. Và cách tốt nhất để làm điều này là làm theo lời khuyên của mẹ bạn và chọn các trận đánh của bạn một cách thông minh.

Chọn một chiến lược hiệu quả
Vì vậy, để bắt đầu, bạn sẽ muốn liệt kê các trò chơi sòng bạc có sẵn, lợi thế ngôi nhà tham gia vào mỗi trò chơi và chiến lược tốt nhất cho mỗi trò chơi. Thật ra, điều đó nghe có vẻ rất nhiều công việc, vì vậy có lẽ đó là một điều tốt khi chúng tôi đã làm nó cho bạn.

Dưới đây là danh sách các trò chơi yêu thích của giáo viên đánh bạc của chúng tôi và cách chơi chúng:

5. Roulette, có nghĩa là "bánh xe nhỏ" cho phép người chơi chọn đặt cược vào một số hoặc phạm vi số, một màu - màu đỏ hoặc đen, hoặc liệu số sẽ kỳ lạ hay thậm chí. Nếu chơi Roulette châu Âu, ngôi nhà có lợi thế 2,7% nếu người chơi đặt cược vào một số.

4. Pai Gow Poker (còn được gọi là poker hai tay) được chơi với một cỗ bài 52, cộng với một Joker bổ sung. Chiến lược cơ bản liên quan đến việc người chơi đang cố gắng thiết lập bàn tay hai thẻ cao nhất mà họ có thể thiết lập hợp pháp. Pai Gow Poker Có vui vẻ, nhưng đứng ở vị trí thứ 4 với ngôi nhà có lợi thế 2,5% so với người chơi.

3. Baccarat là một trò chơi bài được tạo ra trong Nước Ý Trong thế kỷ 15, trong đó bạn có thể đặt cược vào một tùy chọn gọi là 'người chơi' hoặc tùy chọn khác gọi là 'nhân viên ngân hàng'. Đặt cược vào 'người chơi' sẽ mang lại cho ngôi nhà một lợi thế 1,63%, trong khi tùy chọn 'nhân viên ngân hàng' mạnh mẽ cung cấp 1,17%hấp dẫn hơn nhiều.

2. Blackjack còn được gọi là 'Pontoon' và là trò chơi sòng bạc được chơi nhiều nhất trên thế giới. Khi được chơi bằng cách sử dụng 'Chiến lược cơ bản' - một tập hợp hoàn chỉnh các vở kịch tối ưu, Blackjack đưa ra một ngôi nhà trung bình rất thân thiện với người dùng là 0,8%

1. Craps là một trò chơi xúc xắc nơi người chơi có thể đặt cược vào nhau (craps đường phố) hoặc chống lại ngân hàng (ngân hàng craps.) Funnily, tên của trò chơi xuất phát từ tiếng Pháp crapaud, có nghĩa là 'con cóc.' Craps chiếm vị trí đầu tiên trong danh sách của chúng tôi cung cấp người chơi bằng cách sử dụng tỷ lệ cược gấp đôi cơ hội chiến thắng tốt nhất: chỉ là lợi thế nhà 0,60%.

Chúc may mắn!

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA