xs dien toan thu 4 Premier League Matchay 24: Liverpool vs Leicester City

Xuất bản ngày 10 tháng 2 năm 2022 bởi Sol FH

Premier League Matchay 24: Liverpool vs Leicester City

Quỷ đỏ đang theo đuổi vị trí hàng đầu tại Premier League và tham gia Leicester vào ngày mai lúc 19:45 GMT.

Mohamed Salah được cho là đã trở lại Mer Jerseyide và sẵn sàng đối mặt với Leicester City vào tối thứ Năm. Ai Cập đã bị đánh bại ở Cúp châu Phi vào tối Chủ nhật và Salah được tuyên bố đã trở lại nhanh chóng, bay trở về Anh vào sáng thứ Hai.

Sự trở lại của Salah tương phản với người đồng đội Sadio Mane của Salah, người có liên quan đến những cảnh bạo loạn ở Senegal vào tối thứ Hai khi đội chiến thắng ăn mừng một cách xa hoa ở Dakar. Jurgen Klopp đã tuyên bố tuần trước rằng anh ấy hy vọng cả hai người chơi sẽ có mặt khi Leicester đến thăm Anfield vào tối thứ Năm.

Liverpool so với Leicester

Đây sẽ là cuộc họp thứ năm giữa các đội này trong 15 tháng qua, với bốn cuộc họp trước đó đều kết thúc bằng chiến thắng tại nhà.

Quỷ đỏ đã giành được chín trong số 15 cuộc họp Premier League của họ tại Anfield, thể hiện tầm quan trọng của lợi thế nhà. Trong Premier League lịch sử, Leicester chỉ có ba chiến thắng, gần đây nhất là vào tháng 5 năm 2000, hơn hai thập kỷ trước.

Mọi người dự đoán nhà vua Ai Cập sẽ trở về từ Afcon tức giận và với một điểm cần chứng minh, như được nhìn thấy bởi những tỷ lệ to lớn của ông ở đây. Mo Salah có bốn bàn thắng trong tám chuyến đi chơi cho Liverpool so với Leicester City. Trong sáu trận đấu cuối cùng của anh ấy, anh ấy chỉ chơi một trận với họ.

Brendan Rodgers cho biết anh cảm thấy "xấu hổ" vì sự mất mát của đội bóng trước Leicester trước Nottingham Forest chỉ vài ngày trước chuyến đi tới Liverpool, khiến nghi ngờ về tương lai của nhiều người chơi.

Mặc dù có nhiều người mới bắt đầu lựa chọn đầu tiên của Rodgers, bao gồm Youri Tielemans, James Maddison, Harvey Barnes và Wilfred Ndidi, Leicester đã bị đánh bại 4-1 bởi Nottingham Forest.

Rodgers nói với BBC Sport sau trận đấu, "Đó là lần đầu tiên tôi xấu hổ kể từ khi tôi đến đây."

Cá cược Premier League

Tại Bet365 Thể thao, Quỷ đỏ được yêu thích nặng nề cho một chiến thắng lớn tối nay ở mức 1.22. Leicester sẽ là một chiến thắng dễ dàng cho Liverpool vào lúc 12:00. 

 

 

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA