sòng bạc trực tuyến Phân biệt giải độc đắc tiến bộ và khe cắm

Phân biệt giải độc đắc tiến bộ và khe cắm

Câu hỏi lớn - để tìm giải thưởng tiền mặt lớn hoặc bên cạnh tỷ lệ cược?

Phần lớn sòng bạc trực tuyến Cung cấp nhiều trò chơi giải độc đắc thông thường cũng như một lựa chọn nhỏ các trò chơi giải độc đắc tiến bộ, do đó, sự khác biệt giữa hai trò chơi có thể hơi khó hiểu.

Ví dụ, Tất cả các sòng bạc Quảng cáo hơn 200 trò chơi khe trực tuyến với giải độc đắc thông thường, đồng thời chứa một số trò chơi khe cắm giải độc đắc tiến bộ trị giá vài triệu đô la.

Giải độc đắc thường xuyên

Giải độc đắc thông thường là cơ bản hơn của hai loại. Nói một cách đơn giản, mỗi trò chơi khe thông thường có một giải độc đắc cố định có thể giành được bằng cách đạt được sự kết hợp với mức chi trả cao nhất có thể. Điều này có thể đạt được bằng sự xuất hiện của một số biểu tượng liên tiếp, hoặc trong trường hợp máy poker video bằng cách tuôn ra hoàng gia.

Giải độc đắc được đặt lại về mức tối thiểu được xác định trước mỗi khi nó được chiến thắng.

Giải độc đắc tiến bộ

Trong trường hợp Giải độc đắc tiến bộ, Giải thưởng tối đa tăng mỗi lần bất cứ ai chơi trò chơi. Điều này có nghĩa là thay vì bị giới hạn trong chiến thắng 5.000 đô la hoặc 10.000 đô la là phổ biến trong các trò chơi khe thông thường, tiền thưởng thực sự có thể đạt được hàng triệu đô la.

Trong trường hợp của các sòng bạc trực tuyến, điều này có nghĩa là bất kỳ đặt cược nào được đặt ở bất cứ đâu trên thế giới đều có tác dụng tăng tổng số giải độc đắc tiến bộ mà hơn một chút. Tất nhiên, đó là cho đến khi một người chơi rất may mắn đạt giải độc đắc và - như với các trò chơi giải độc đắc thông thường - giải thưởng được đặt lại ở mức tối thiểu được xác định trước.

Vậy những ưu điểm và nhược điểm là gì?

Các trò chơi khe thông thường có chứa giải độc đắc nhỏ hơn, nhưng tỷ lệ cược cao hơn nhiều so với việc đánh nó. Giải độc đắc tiến bộ cung cấp cơ hội để giành được số tiền thưởng cao hơn nhiều, nhưng tỷ lệ thực sự làm như vậy rõ ràng là thấp hơn nhiều.

Cuối cùng, việc quyết định chơi nào sẽ là vấn đề sở thích cá nhân.

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA