xs mien bac truc tiep Hãy sẵn sàng để ầm ầm với các vị thần Bắc Âu trong Play'n Go's Viking Runecraft Bingo

Xuất bản ngày 12 tháng 11 năm 2020 bởi Elana K

Hãy sẵn sàng để ầm ầm với các vị thần Bắc Âu trong Play'n Go's Viking Runecraft Bingo

Viking Runecraft Bingo của Play Go có 90 quả bóng và tùy chọn chơi tối đa 4 thẻ Bingo cùng một lúc. Các tính năng đặc biệt bao gồm tùy chọn mua thêm bóng, giải thưởng ngẫu nhiên từ 1 trong 4 vị thần, giải thưởng cố định và giải độc đắc Ragnarok.

Viking Runecraft là một trong những trò chơi thần thoại phổ biến nhất của Playn Go, và bây giờ nhà phát triển Thụy Điển đã đặt một bước ngoặt mới cho nó bằng cách biến nó thành một trò chơi lô tô. Viking Runecraft Bingo giới thiệu các vị thần Bắc Âu yêu thích của người chơi như Thor, Odin, Freya, và nhiều hơn nữa, nhưng thay vì quay các cuộn phim có một chiếc Bingo Spinner tạo ra những quả bóng được đánh số.

Thông số kỹ thuật trò chơi

Viking Runecraft Bingo có 90 quả bóng và tùy chọn chơi tối đa 4 thẻ Bingo cùng một lúc. Mỗi thẻ chứa 15 số từ 1 đến 90. 30 quả bóng được đánh số được rút ra và nếu các số rút ra xuất hiện trên bất kỳ thẻ người chơi nào, chúng sẽ được đánh dấu.

Trò chơi này được xếp hạng 10/10 trên thang đo biến động và có RTP là 95,87%. Chỉ những người dám ầm ầm với các vị thần người Bắc Âu hùng mạnh mới có cơ hội giành chiến thắng lớn!

Các tính năng đặc biệt

Chơi Go Go đã thêm một số tính năng đặc biệt vào trò chơi Bingo có chủ đề sấm sét của nó. Đầu tiên, có tùy chọn bóng bổ sung. Sau khi 30 quả bóng ban đầu được rút ra, người chơi có thể mua tối đa 13 quả bóng nếu giá có thể bằng hoặc lớn hơn 8. Một quả bóng thứ 13 chỉ có thể được thưởng nếu giá bằng hoặc lớn hơn 200.

Nếu người chơi chọn mua thêm những quả bóng, các vị thần nổi tiếng của Bắc Âu có thể cho người chơi một quả bóng bổ sung miễn phí trong suốt lối chơi mở rộng.

Nhưng thú vị hơn bóng phụ là những tính năng đặc biệt mà các vị thần trong trò chơi này có thể cấp cho người chơi. Thor, God of Thunder, cung cấp một cuộn thưởng mà người chơi có thể quay và giành được 1 trong 5 giải thưởng. Odin, King of Asgard, cung cấp cho người chơi một sự lựa chọn giữa 2 giải thưởng bí ẩn. Freya, Nữ thần sắc đẹp, có thể trao cho người chơi một giải thưởng bí ẩn ngay lập tức. Và Heimdall, người bảo vệ thành trì của các vị thần, cho phép người chơi chọn 2 trong số 6 giải thưởng bí ẩn. Một trong những giải thưởng ẩn cấp cho người chơi tất cả các giải thưởng trên bảng.

Giải độc đắc Ragnarok

Bánh xe và giải thưởng bí ẩn là tuyệt vời, nhưng giải độc đắc Ragnarok là điểm thu hút chính của Viking Runecraft Bingo. Giải độc đắc được kích hoạt khi người chơi nhận Bingo trong khi cả 4 thẻ đang chơi. Khi nó khởi động, bất cứ biểu tượng nào trong trò chơi sẽ trở thành biểu tượng cơ sở, cùng với một phiên bản vàng bổ sung. Người chơi có thể chọn các biểu tượng ẩn từ một bảng 15. Nếu họ nhận được 3 biểu tượng giống hệt nhau, họ sẽ giành được giải thưởng cố định, nhưng nếu họ chọn 3 phiên bản vàng, họ sẽ nhận được giải độc đắc. 


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA