xs minh ngoc 1 9 Thuế mới gây tranh cãi ở Đức đang bị tranh cãi

Xuất bản ngày 9 tháng 7 năm 2021 bởi Lee R

Thuế mới gây tranh cãi ở Đức đang bị tranh cãi

Thị trường Đức sắp mở ra và một vài tranh cãi cần được giải quyết bằng cuộc đối thoại lành mạnh.

Một loại thuế mới khác đang được xem xét trong thị trường Đức mới hình thành.

Thuế gây tranh cãi

Mới nhất là sự chấp thuận của các nhà lập pháp Đức để đánh thuế doanh thu iGaming 5,3%.

Thuế gây tranh cãi đã được phê duyệt áp đảo trong danh sách quy định của các luật đánh bạc được nhúng với Hiệp ước mới được đánh giá gần đây về cờ bạc.

Đăng kí

IgamingBusiness.com báo cáo rằng thuế mới sẽ áp dụng cho doanh thu của các nhà khai thác iGaming cung cấp các khe video và Poker trực tuyến, với con số 5,3% ban đầu được tạo ra bởi cơ quan quốc gia Bund Bundesrat và sau đó được phê duyệt bởi chính phủ liên minh của Thủ tướng Angela Merkel thông qua cuộc bỏ phiếu sàn hôm thứ Tư.

Phê duyệt lập pháp

Sự chấp thuận của chính phủ liên minh không đảm bảo việc đưa vào điều khoản thuế. Với thị trường tự do hóa của Đức sẽ được phát hành vào ngày đầu tiên của tháng tới, sự phản đối là ở trong nước từ các cơ quan công nghiệp Deutscher Sportwettenverband (DSWV) và Hiệp hội cá cược và chơi game châu Âu (EGBA), những người đang tìm cách giảm tỷ lệ thông qua các thủ tục tuân thủ với Ủy ban Châu Âu.

Cơ quan thương mại đối lập

Hai cơ quan thương mại cùng nhau nói lên mối quan tâm rằng nhiệm vụ 5,3% là quá mức trừng phạt, trong thực tế ủng hộ việc chơi game trên đất liền đối với iGaming, dẫn đến tỷ lệ kênh hóa địa phương mà nghiên cứu của các nhà khai thác igaming nổi bật, xâm nhập, Greentube Và giải trí Flutter cho thấy sẽ không vượt qua 51%.

Nguyên lý EU

Các căn cứ cho yêu cầu bắt nguồn từ sự cai trị của Liên minh châu Âu cấm các quốc gia thành viên cung cấp các lợi thế về thuế không công bằng thông qua các quy định có lợi cho các công ty cụ thể hoặc các ngành công nghiệp, hoặc các công ty trên các khu vực cụ thể.

Kết quả ban đầu

Trong giai đoạn trước của thử nghiệm chuyển tiếp, IgamingBusiness.com đã chỉ ra rằng các nhà khai thác tham gia Igaming nổi bật Leovegas ab và bet-home.com AG đã bày tỏ lo ngại về một số yêu cầu nhất định của các nguyên lý mới đến Hiệp ước bang mới về đánh bạc đã làm tổn thương các doanh thu trong quý đầu tiên của họ.

Sự chênh lệch giải thích

Dữ liệu chỉ ra rằng sự chênh lệch từng trạng thái giữa tổng số doanh thu được thu thập bởi các lĩnh vực chơi game trên đất liền so với trực tuyến trên đầu người có thể dẫn đến việc đánh thuế đó là một vết cắn đáng kể hơn về các lĩnh vực igaming ít hơn, nhưng các lĩnh vực iGaming nên bắt kịp với các lĩnh vực trên đất liền trong thời gian.

Quan điểm

Các mô hình quy định đã được thực hiện để điều chỉnh, và ánh sáng của Đức mở thị trường sau nhiều năm trì hoãn không kém phần sáng sủa và tất cả các bên liên quan đều có khả năng giải quyết sự khác biệt một cách chuyên nghiệp.


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA