xshcm 30 NHL 2017 Thường xuyên: Nhìn sâu vào những người giỏi nhất trong khúc côn cầu năm nay

Xuất bản ngày 27 tháng 11 năm 2017 bởi Sol FH

NHL 2017 Thường xuyên: Nhìn sâu vào những người giỏi nhất trong khúc côn cầu năm nay

Chúng tôi có khoảng một phần tư trong mùa thông thường của NHL và việc thấy ai là đội đánh bại trong năm nay trở nên dễ dàng hơn.

Nếu bạn đã theo dõi NHL mùa này thì bạn có thể biết rằng trò chơi này, năm nay là một trong những năm thú vị nhất trong những năm gần đây và cuộc thi rất khốc liệt. Nếu bạn thiên đường đã xem khúc côn cầu mùa này, hãy làm cho mình một ân huệ và bắt đầu ngay bây giờ và chúng tôi đã giành chiến thắng trước bạn.

Các nhà lãnh đạo NHL

Trong phần này, chúng tôi sẽ xem xét bảng xếp hạng hiện tại sau khoảng 23 trận do mỗi đội chơi.

hội nghị phía đông

Đại Tây Dương

Một trong những bộ phận thú vị hơn trong NHL năm nay với rất nhiều hoạt động và bất ngờ. Tampa Bay Lightning phụ trách Đại Tây Dương với 32 điểm sau 23 trận. Lightning trông giống như một đội mạnh mẽ ngay bây giờ nhưng chúng ta phải đợi đến giữa mùa để biết liệu sức khỏe của họ có ở lại với họ không.

Ngay phía sau Lightning là một trong những bất ngờ của năm ở Toronto Maple Leafs, người cuối cùng đã ở phía chiến thắng của bảng xếp hạng. Vị trí thứ ba Detroit Red Wings ở vị trí thông thường của họ trong mùa giải này và hy vọng, họ có thể giữ cạnh tranh và giữ các đội còn lại ở Đại Tây Dương đang nóng trên đuôi.

Phần còn lại của bộ phận được làm tròn bởi Boston Bruins, Thượng nghị sĩ Ottawa, Montreal Canadiens, Florida Panthers và Buffalo Sabers.

Bộ phận Metropolitan

Đây là bộ phận khó khăn nhất trong NHL. Đồng ý hay không, các nhà vô địch Stanley Cup hiện tại, Chim cánh cụt Pittsburgh đang ở đây, cùng với các đội khó khăn như Thủ đô Washington, áo khoác màu xanh Columbus và nhiều hơn nữa.

Điều ngạc nhiên lớn nhất năm nay là điều mới Jersey Devils, hiện đang dẫn đầu bộ phận với 32 điểm giống như Lightning. The Blue Jackets ở vị trí thứ hai chỉ là một điểm hàng đầu, điều này đã thay đổi giữa nhiều đội trong bộ phận này trong mùa giải. Ở vị trí thứ ba hiện tại là NY Islanders, hiện đang có chuỗi 3 trận thắng.

Để rõ ràng, đó là sớm trong mùa giải đến nỗi chúng ta có thể hiểu được đội nào sẽ làm tốt, nhưng chỉ cần một người chiến thắng và theo nghĩa đen, bất kỳ đội nào cũng có thể trở lại trong hoạt động. Các đội còn lại, theo Thường vụ là Washington Capitals, New York Rangers, Pittsburgh Penguins, Carolina Hurricanes và Philadelphia Flyers. 

Hội nghị phương Tây

Trung tâm Phân công

Bộ phận Trung tâm đã cho rằng đội bóng tốt nhất trong giải đấu mùa này tại St. Louis Blues. Đội này hiện có 35 điểm và phụ trách bộ phận, nhưng phải tiếp tục giành chiến thắng để ở lại vị trí của họ. Các máy bay phản lực Winnipeg đã trở lại quê hương của họ, đó là tin tức cho mọi người Canada từ các thảo nguyên. Jets là một trong những đội ly kỳ nhất để theo dõi mùa này và công việc khó khăn của họ đã được đền đáp theo giai điệu 31 điểm cho vị trí thứ hai.

Ngay phía sau Jets là những kẻ săn mồi ở Columbia, một đội mà không ai dự kiến ​​sẽ làm tốt điều này trong năm nay. Nhưng, họ là nơi họ ở vì làm việc chăm chỉ và chiến thắng các trò chơi quan trọng bao gồm đi 8-1-1 trong 10 trận đấu cuối cùng của họ.

Phần còn lại của các đội chiến đấu với nó ở trung tâm là Chicago Blackhawks, Dallas Stars, The Minnesota Wild, và sau đó Colorado Avalanche ở vị trí cuối cùng với 24 điểm.

Sư đoàn Thái Bình Dương

Đội mở rộng hoàn toàn mới Các Hiệp sĩ Vàng Las Vegas đã xuất hiện trước phần còn lại của sư đoàn và họ tiếp tục trông rất mạnh mẽ trong năm đầu tiên của họ. Các hiệp sĩ có 31 điểm, nằm trong chuỗi 5 trận thắng và trông không giống như họ sẽ chậm lại bất cứ lúc nào sớm. LA Kings và Ngọn lửa Calgary lần lượt ở vị trí thứ hai và thứ ba và một trong hai người có thể thực hiện một cuộc đua cho vị trí hàng đầu, nhưng hy vọng các hiệp sĩ sẽ mạnh mẽ cả năm.

Để làm tròn phần còn lại của các đội ở Thái Bình Dương, họ như sau: San Jose Sharks, Vancouver Canucks, Anaheim Ducks, Edmonton Oilers và Arizona Coyotes.

NHL Sportsbetting

Mùa này, bao gồm các trận playoffs, 888 Sport, 10bet Sportsbook và Betfair Sports đang cung cấp một số tỷ lệ cạnh tranh nhất trong ngành.

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA