xstgiang Top 5 khe ma quái cho Halloween 2018

Xuất bản ngày 31 tháng 10 năm 2018 bởi Sol FH

Top 5 khe ma quái cho Halloween 2018

Đừng để Halloween đi qua mà không quay vòng với một trong những vị trí hàng đầu Halloween trong năm nay.

Khi tất cả các Đông của Hallows leo lên chúng ta, những rung cảm ma quái chiếm trên đường phố với đồ trang trí Halloween trên nhà, trang phục đáng sợ trong các cửa hàng, kinh dị phim tại các rạp chiếu phim và trên truyền hình, và, các khe Halloween mới cho người chơi mong muốn có được tinh thần kỳ nghỉ. Sòng bạc trực tuyến Ở mọi nơi đã được quảng cáo các trò chơi theo chủ đề Halloween trong vài tuần qua, nhưng làm thế nào để bạn biết những trò chơi nào cho nhiều tiền nhất cho bạn, và, những trò chơi nào là tốt nhất để chơi. 

Chúng tôi đã phá vỡ một số vị trí hàng đầu Halloween cho năm nay và đã cứu bạn một số công việc và nghiên cứu. Những trò chơi này là những phim kinh dị, được thiết kế cho yếu tố sợ hãi, và chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ ai muốn cảm nhận ma, phù thủy và yêu tinh mà ngày lễ này thực sự là tất cả. 

Netent - Halloween Jack

Một trong những trò chơi Halloween hay nhất trong năm là không nghi ngờ gì nữa, Halloween Jack từ Mạng. Trò chơi này là một chuyến đi hồi hộp dữ dội sẽ khiến bạn suy nghĩ về việc nhắm mắt lại trong nỗi kinh hoàng, hoặc, xem các cuộn phim mang lại những phần thưởng lớn mà nó được biết đến. Đó là một khe 5 reel, 20 payline với nhiều tính năng đặc biệt và đồ họa, âm thanh và biểu tượng thực sự đáng sợ.

Thư giãn chơi game - Circus Zombie

Halloween sẽ ở đâu mà không thấy một số zombie đáng sợ đang tìm kiếm một cái đầu khỏe mạnh đầy bộ não? Tốt, Thư giãn chơi game Gần đây đã tung ra một đàn Zombie Mayhem với khe xiếc zombie. Trò chơi 5x3, 10 tiền này có nghĩa là kinh doanh và có rất nhiều cửa hàng. Zombie là điểm thu hút chính ở đây khi họ kéo chân họ qua các cuộn phim, trong khi người chơi cố gắng chiến thắng trong trận chiến chống lại người chết sống. Trò chơi có các biểu tượng tiền thưởng, sẽ dẫn đến một 'sóng zombie' đặc biệt gợi nhớ đến chương trình "The Walking Dead" nếu bạn đã từng xem nó. Thực sự là một người chiến thắng cho Halloween này.

Habanero Games - Pumpkin Patch

Nếu bạn không tham gia các trò chơi quá đáng sợ, khe cắm bí ngô mới của Habanero Games là hoàn hảo cho bạn. Điều dễ thương này vào Halloween là một trò chơi thú vị, ly kỳ, sẽ giúp bạn có tâm trạng để khắc một quả bí ngô. Đó là một khe video 5x3 với các biểu tượng bao gồm bí ngô, sóc, quạ, một con bù nhìn, v.v. Những con sóc biến những quả bí ngô thành hoang dã, và những con quạ biến bí ngô thành mở rộng hoang dã, trong khi ngô sẽ giúp bạn với các vòng quay miễn phí. 

Chơi 'n Go - House of Doom

Chúng ta trở lại trong bóng tối với một cái mới từ Chơi 'n GO GỌI HOME OF DOOM. Đây thực sự là một trò chơi đáng sợ mà không dành cho người yếu tim. Âm nhạc trong trò chơi này là đủ để cung cấp cho bạn nổi da gà. Các biểu tượng trên các cuộn phim trông giống như chúng xuất phát từ một cuốn sổ tay Satan, với những hộp sọ đang cháy, một ram hy sinh, phù thủy, một ngôi sao năm cánh, một cây thánh giá, và nhiều hơn nữa. Người chơi sẽ có thể truy cập một số tính năng thưởng dễ bay hơi, vòng quay miễn phí và nhiều hơn nữa. 

Netent - Slot Bloodsuckers

Các chuyên gia trò chơi 3D có một vài vị trí cho Halloween và lần thứ hai chúng tôi sẽ xem xét hôm nay là khe cắm Bloodsuckers của họ. Nó có 5 reels và 25 paylines, nhưng, niềm vui thực sự đến khi sự sùng bái ma cà rồng đến với họ. Các khe mô phỏng các chủ đề gothic với các cuộn màu tối, dơi, cổ phần bằng gỗ, đạn bạc và ma cà rồng máu với mắt trên đường viền cổ áo của bạn. Có một số tính năng tiền thưởng ở đây sẽ khiến cuộn dây đi, và người chơi sẽ có thể giành chiến thắng, ít nhất là nếu tỏi không bị hao mòn. 

Đừng bỏ lỡ một số trò chơi ly kỳ nhất trong năm chỉ vì đáng sợ của họ. Halloween là một thời điểm đặc biệt trong năm và nó cũng có thể mang lại lợi nhuận nếu bạn đánh bại ma, ma cà rồng, phù thủy, thây ma và ma cà rồng trên con đường của bạn. Nó không nên khó làm. 


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA