y8 trò chơi con gái Làm thế nào để giành chiến thắng ở Texas Holdem Poker

Làm thế nào để giành chiến thắng ở Texas Holdem Poker

Một số ý tưởng đơn giản để giúp bạn trên đường trở thành vua của bàn poker.

Bạn có thể nghiên cứu chiến lược poker cho đến khi nội dung trái tim của bạn. Các reams và ream đã được viết về chủ đề này. Trong bài viết này, chúng tôi có một cái nhìn nhanh chóng về Texas Holdem Poker - hình thức phổ biến nhất của trò chơi, để cung cấp cho bạn một số lời khuyên ngắn, sắc nét để cải thiện lối chơi của bạn.

1. Chơi chặt chẽ và hung hăng

Poker là một trò chơi chờ đợi. Một người chơi giỏi sẽ luôn gấp hầu hết các tay (khoảng 80% trong trò chơi 10 người chơi). Dấu hiệu nhận biết của một người chơi nghèo là một người yêu mỗi bàn tay. Hầu hết các chuyên gia poker khuyên chơi vài bàn tay (chặt chẽ) nhưng đặt cược và nâng cao thường xuyên với bàn tay mà bạn chơi (hung hăng).

2. Định vị bản thân

Thứ tự chơi hoặc 'vị trí' là một yếu tố quan trọng của bài xì phé Texas Holdem. Bạn sẽ hành động, bạn càng phải suy luận thông tin về thẻ của đối thủ. Do đó, bạn càng sớm theo thứ tự chơi, bạn càng chọn lọc các thẻ mà bạn chơi. Nói tóm lại, chơi chặt chẽ sớm và lỏng lẻo sau đó.

3. Phát hiện cái cốc

Làm quen với đối thủ của bạn. Và chúng tôi không nói chuyện với tâm trí. Điều chính cần tìm ra là người chơi nào lỏng lẻo và chặt chẽ. Hầu hết tiền trong poker được tạo ra từ một vài người chơi mới chơi liên tục chơi bàn tay yếu đuối. Điều quan trọng là xác định những người chơi này và thậm chí quan trọng hơn là không trở thành một trong số họ. Hãy nhớ rằng nếu bạn không thể phát hiện ra cốc trong một trò chơi poker, thì đó có lẽ là bạn!

4. Bị bắt gặp vô tội

Đây là một cách tốt để trộn lẫn chơi của bạn và tránh trở nên quá dễ đoán. Bạn sẽ giành được những cái chậu mà bạn không xứng đáng khi bạn hoạt động và mất một vài con chip khi nó không. Nhưng nó sẽ nhận được các cuộc gọi từ bàn tay yếu hơn sau này khi bạn có một bàn tay mạnh mẽ và cần hành động.

5. Thay đổi giới tính của bạn

Một cho các chàng trai: Khi chơi trực tuyến, có thể là một ý tưởng tốt để sử dụng một cái tên âm thanh nữ tính. Có khả năng hầu hết đàn ông ở bàn sẽ không đưa ra trò chơi hay nhất của họ trước một người phụ nữ và có thể chơi ít tích cực hơn. Không có gì được đảm bảo nhưng nó đáng để thử!

Vì vậy, trong ngắn hạn, trước khi bị sa lầy vào chiến lược poker chuyên sâu, hãy nhớ những điều cơ bản: hãy kiên nhẫn, suy nghĩ về vị trí, loại bỏ đối thủ của bạn, trộn lẫn trò chơi của bạn và suy nghĩ về việc thay đổi giới tính của bạn!

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA