sòng bạc trực tuyến Hiểu về cạnh nhà

Hiểu về cạnh nhà

Mọi người đều biết rằng sòng bạc kiếm tiền của họ thông qua 'cạnh nhà' nhưng nhiều người bối rối bởi ý nghĩa của điều này thực sự. Vâng, báo cáo sòng bạc trực tuyến sắp làm sáng tỏ thuật ngữ này.

Nó là gì?

Về cơ bản, cạnh nhà chỉ đơn giản là lợi nhuận được xây dựng mà sòng bạc dự kiến ​​sẽ thực hiện trên mỗi lần đặt cược, trong thời gian dài. Nó cũng được gọi là lợi thế sòng bạc.

cái này giá bao nhiêu?

Nó phụ thuộc vào đặt cược. Cá nhân cá nhân có xác suất chiến thắng khác nhau (và thua). Các cạnh nhà được thể hiện dưới dạng phần trăm và đó là sự khác biệt giữa tỷ lệ cược thực sự và tiền thắng của bạn.

Tỷ lệ cược thực sự có nghĩa là bạn có 100% đặt cược; tức là một đô la trở lại cho mỗi đô la đặt cược. Trong sòng bạc tuy nhiên, đây không phải là trường hợp. Roulette có xu hướng có một cạnh nhà khoảng 5%. Điều này có nghĩa là sòng bạc giữ 5 cược mỗi đô la. Ngược lại, người chơi nhận được 95 ¢ cho mỗi lần đặt cược bằng đô la.

Làm thế nào để tôi tìm ra cạnh nhà là gì?

Các cạnh nhà được hiển thị với tỷ lệ cược cho tất cả mọi người nhìn thấy. Nó thay đổi cho các trò chơi sòng bạc khác nhau và các cược khác nhau.

Biểu đồ House Edge cung cấp một bản tóm tắt tất cả các trò chơi của họ. Tất cả ngoại trừ blackjack và poker video có tỷ lệ cược. Hai người này là ngoại lệ vì lợi thế có thể chuyển từ người chơi này sang nhà khác tùy thuộc vào số lượng sàn được sử dụng, rút ​​thẻ và kỹ năng của người chơi.

Làm cách nào để sử dụng cạnh nhà?

Các cạnh nhà là sòng bạc trong suốt. Nó cho phép người chơi đưa ra các lựa chọn sáng suốt, chẳng hạn như so sánh các trò chơi và chọn những người có lợi thế ở nhà.

The House Edge cho thấy lợi nhuận trung bình được tạo ra bởi sòng bạc trên tất cả các cược của tất cả người chơi.

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA